Tinh Dầu Bưởi Mua Ở Đâu Nguyên Chất - Kích Thích Mọc Tóc Tốt Và Giảm Rụng Tóc Hiệu Quả ?

Hiện nay có bao nhiêu loại tinh dầu bưởi kích thích mọc tóc và giảm rụng tóc đang được bán trên thị trường? EVA COCO mong rằng các thông tin dưới đây sẽ giải tỏa hoàn toàn những thắc mắc để giúp bạn hiểu và chọn đúng sản phẩm chất lượng cho mái tóc của mình.

Tinh Dầu Bưởi Mua Ở Đâu Nguyên Chất - Kích Thích Mọc Tóc Tốt Và Giảm Rụng Tóc Hiệu Quả ?

Hiện nay có bao nhiêu loại tinh dầu bưởi kích thích mọc tóc và giảm rụng tóc đang được bán trên thị trường? EVA COCO mong rằng các thông tin dưới đây sẽ giải tỏa hoàn toàn những thắc mắc để giúp bạn hiểu và chọn đúng sản phẩm chất lượng cho mái tóc của mình.

||Đọc thêm|| Tinh Dầu Bưởi Có Giúp Tóc Mọc Nhanh Không ? Hay chỉ là những lời “đồn thổi”?

||Đọc thêm|| Cách Sử Dụng Tinh Dầu Bưởi Nguyên Chất Để Kích Thích Mọc Tóc

||Đọc thêm|| Tinh Dầu Bưởi Giúp Mọc Tóc Mua Ở Đâu Đúng Nguyên Chất 100%

Bạn biết đến bài viết này chứng tỏ bạn đang đau đầu về tóc của bạn bị rụng nhiều. Bạn thực sự mong muốn tìm được sản phẩm đáng tin cậy giúp tóc mọc lại bình thường tự nhiên và không bị rụng nhiều nữa.

Tuy nhiên, bạn cũng đang gặp 1 khó khăn nữa là không biết nên mua tinh dầu bưởi ở đâu đúng nguyên chất? Nơi nào bán tinh dầu bưởi loại tốt? Nơi nào nói sự thật? vân vân …

EVA COCO mong rằng các thông tin dưới đây sẽ giải tỏa hoàn toàn những thắc mắc để giúp bạn hiểu và chọn đúng sản phẩm chất lượng cho mái tóc của mình.

Hiện nay có bao nhiêu loại tinh dầu bưởi kích thích mọc tóc và giảm rụng tóc đang được bán trên thị trường?

Loại 1: Tinh dầu bưởi dạng chai xịt (hay còn gọi là chai dạng Lotion)

 

Loại chai tinh dầu bưởi này được ưu điểm là tiện dụng, dễ xịt lên tóc. Tuy nhiên, loại chai xịt này không bao giờ có dạng nguyên chất 100%.

Vì sao ?

Vì tinh dầu bưởi nguyên chất luôn phải đựng trong chai thủy tinh và hạn chế tiếp xúc với chất liệu nhựa. Bạn có thể kiểm chứng rất nhanh bằng cách gõ từ khóa tiếng Anh của tinh dầu bưởi là “Grapfruil oil” trên Google. Bạn click mục hình ảnh. Bạn sẽ thấy 99% là các dạng chai thủy tinh không có dạng chai xịt như ở Việt Nam.

Tại sao như vậy ?

Vì dạng chai xịt là có ống dẫn màu trắng xuống đáy chai. Ống dẫn này hoàn toàn bằng nhựa dẻo. Và tinh dầu nguyên chất không được để tiếp xúc lâu với nhựa dẻo sẽ làm hỏng tinh dầu.

Dạng chai xịt kiểu Lotion này có những thành phần thông dụng gồm tinh dầu bưởi được dung hòa với rất nhiều chất khác như nước tinh khiết, hương nhu, dầu dừa, Vitamin E, Biotin và nhiều hoạt chất khác tùy theo từng nơi sản xuất.  

Bạn cần phải biết rằng các hoạt chất trên không tan được vào nhau. Nhưng chai xịt Lotion thì bạn thấy trong suốt, không thấy tách lớp. Đó là nơi sản xuất cho vào dung môi giúp hòa tan lẫn nhau. Tất cả là những phản ứng hóa học.

Hơn nữa, dạng chai xịt còn có chất tạo màu và chất tạo hương bưởi. Vì không phải tinh dầu bưởi nguyên chất và có pha kết hợp nhiều loại khác nên cần cho những chất tạo hương bưởi để tạo cảm giác tinh dầu bưởi tự nhiên.

Vì vậy, dạng chai xịt này không thể là tinh dầu bưởi nguyên chất 100%.

Tuy không phải nguyên chất 100% nhưng có những sản phẩm chất lượng tốt, nơi bán uy tín, dạng chai xịt này cũng mang đến hiệu quả giảm rụng tóc và giúp mọc tóc cho bạn. Còn lại những sản phẩm hàng pha loãng kém chất lượng thì dạng này được bán nhiều lắm!

Loại 2: Tinh dầu bưởi dạng chai thủy tinh có nút nhỏ giọt hoặc đầu nhấn (đầu bóp) kiểu serum.

Dạng chai nhỏ giọt

Dạng chai đầu bóp kiểu serum

Đây chính xác là dạng tinh dầu bưởi nguyên chất. Tinh dầu bưởi dạng chai này có tác dụng mọc tóc và giảm rụng tóc tốt hơn và hiệu quả xuất hiện nhanh hơn các dạng chai xịt.

Vì hàm lượng chính kích thích mọc tóc và giảm rụng tóc là Limonene chứa nhiều trong tinh dầu bưởi nguyên chất. Còn hàm lượng Limonene cao hay thấp thì tùy vào từng dạng chiết xuất của nơi bán. Hàm lượng càng cao thì hiệu quả mọc tóc càng nhanh và tốt hơn. Bài viết này mình không có viết sâu vào hoạt chất chính này.

Lời khuyên:

Bạn nên chọn loại chai tinh dầu bưởi kiểu serum có ống nhỏ giọt sẽ giúp bạn tiết kiệm và sử dụng tối đa tinh dầu bưởi trong chai hơn. Vì bạn có thể nhỏ trực tiếp đều da đầu. Trong khi loại tinh dầu bưởi chai có nút nhỏ giọt thì khi bạn phải nhỏ lên tay rồi chấm các đầu ngón tay lướt trên da đầu. Khi đó 1 phần lớn tinh dầu bị thấm vào da tay. Vì tinh dầu bưởi nguyên chất thẩm thấu cực nhanh.

Đọc đến đây thì bạn cũng đã nắm 1 phần nào về các loại tinh dầu bưởi trên thị trường. Nếu bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn nữa thì có thể liên lạc với tôi để biết cách chọn lựa tinh dầu bưởi khôi phục mái tóc dài, dày và bóng khỏe của bạn.

 

Tinh Dầu BƯỞI MỌC TÓC Nguyên Chất 100% EVA COCO

Bí Quyết Giúp MỌC TÓC NON - DÀI - DÀY TỰ NHIÊN 

 

 Nguyên chất và tự nhiên 100%

 Mùi hương bưởi thanh tao và tươi mát

 Không có tác dụng phụ - Không gây nóng rát

 Thoa bất kỳ lúc nào và không cần xả sạch lại với nước

 An toàn tuyệt đối 100% cho mọi đối tượng sử dụng

 

Tinh Dầu BƯỞI MỌC TÓC EVA COCO là dạng chai có nắp bóp và nhỏ giọt. Sản phẩm được sản xuất theo phương pháp chưng cất trong môi trường khép kín. Nên hoàn toàn không có bất kỳ chất bảo quản nào.

 

CÔNG DỤNG CHÍNH:

 

 Ngăn RỤNG TÓC, giúp TÓC CHẮC KHỎE

Kích thích MỌC TÓC trong 2 – 3 tuần

Dưỡng TÓC DÀI – DÀY – BÓNG MƯỢT

>> CLICK XEM TINH DẦU BƯỞI NGUYÊN CHẤT 100% <<

 

-----------------------------------

EVA COCO - Mỹ Phẩm Từ Thiên Nhiên

Hotline   : 093 277 0307 (zalo)

Email     : myphamevacoco@gmail.com

Fanpage: facebook.com/TinhDauBuoiMocToc.Net

Website : www.tinhdaubuoimoctoc.net

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

TRẦN THIÊN - CHỦ SÁNG LẬP

 

  

Facebook

0932770307
google-site-verification=sW43o4dbAQ60AG7HQKvNriKE8WzNp9Sg-hslpxqhxvc Scroll