Tinh Dầu Bưởi Là Gì ? Công Dụng Của Tinh Dầu Bưởi Là Gì ?

Tinh dầu bưởi là lượng tinh dầu ở trong những chấm nhỏ li ti trên lớp vỏ bưởi. Có 2 phương pháp chính để chiết xuất tinh dầu bưởi từ vỏ bưởi. Đó là cách nấu thủ công và chưng cất hơi nước.

Tinh Dầu Bưởi Là Gì ? Công Dụng Của Tinh Dầu Bưởi Là Gì ?

Tinh dầu bưởi là lượng tinh dầu ở trong những chấm nhỏ li ti trên lớp vỏ bưởi. Có 2 phương pháp chính để chiết xuất tinh dầu bưởi từ vỏ bưởi. Đó là cách nấu thủ công và chưng cất hơi nước.

Ngoài ra, trên thị trường hiện nay có dạng tinh dầu bưởi kiểu chai xịt (còn gọi là dạng Lotion). Loại này không phải là tinh dầu bưởi tự nhiên mà là mỹ phẩm tổng hợp với nhiều hoạt chất như nước tinh khiết và dung môi. Loại này không tự nhiên và có sử dụng chất tạo hương.

Mỗi phương pháp chiết xuất sẽ có hiệu quả khác nhau vì hàm lượng dưỡng chất cũng khác nhau.

Khi được chiết xuất đúng nguyên chất 100% thì tinh dầu bưởi có công dụng chăm sóc tóc như giảm rụng tóc, kích thích mọc tóc mới chắc khỏe hơn. Dùng tinh dầu bưởi nguyên chất mỗi ngày chị em sẽ thấy rõ mái tóc trở nên dày hơn, nhanh dài hơn, dễ vào nếp và tóc bóng mượt, bồng bềnh đầy sức sống.

Nguồn gốc của tinh dầu bưởi dùng dưỡng tóc giảm gãy rụng, kích thích mọc tóc.

Phụ nữ ngày xưa đã biết nấu vỏ bưởi xanh và dùng nước nấu bưởi để gội đầu. Cách làm đơn giản này lại có tác dụng chăm sóc mái tóc đen mượt, suôn mềm, giảm gãy rụng, tóc mọc dày và dài hơn được truyền miệng nhau trong dân gian.

Dần theo thời gian người ta thấy khi nấu vỏ bưởi với nước để gội đầu thì phát hiện lóp vỏ bưởi sần sùi tiết ra một loại tinh dầu tự nhiên. Loại tinh dầu này có mùi hương rất đặc chưng màu vàng nhạt (nếu chị em mua tinh dầu bưởi chiết xuất theo cách nấu thủ công sẽ thấy màu vàng nhạt chứ không phải trong suốt như cách chiết xuất chưng cất hơi nước).

Khi khoa học phát triển, người ta nhận thấy tác dụng hiệu quả của loại tinh dầu từ vỏ bưởi giúp tóc giảm gãy rụng, tóc mọc dày và chắc khỏe. Từ đó, họ tìm cách lấy trọn vẹn lượng tinh dầu nằm sâu dưới các chấm nhỏ li ti trên lớp vỏ bưởi để tăng chất lượng chăm sóc tóc của tinh dầu bưởi.

Ngày nay với sự phát triển mạnh của khoa học công nghệ. Đặc biệt là phương pháp chưng cất hơi nước để lấy trọn vẹn tinh dầu trong các túi nhỏ ở lớp vỏ bưởi chiết xuất ra tinh dầu bưởi nguyên chất. Đối với công dụng chăm sóc tóc thì tinh dầu có tác dụng tốt nhất trong các loại tinh dầu.

3 công dụng chính của tinh dầu bưởi nguyên chất:

1. Dưỡng tóc giảm gãy rụng:

Đối với chị em chẳng may bị tình trạng tóc rụng nhiều (rụng thành từng chùm nhiều hơn khoảng 100 sợi mỗi ngày), tóc trở nên mỏng, thưa thớt, thậm chí nhìn thấy phần da đầu, làm nhiều phái đẹp tự ti. Chị em nên thoa tinh dầu bưởi lên da đầu thường xuyên sẽ ngăn chặn tình trạng rụng tóc tiếp diễn.

2. Kích thích mọc tóc non:

Tinh dầu bưởi không những chống rụng tóc hiệu quả mà còn giúp nang tóc thông thoáng, khử vi khuẩn và nấm ngứa da đầu. Qua đó, tóc không tiết nhiều chất nhờn và tạo điều kiện cho tóc mới phát triển tự nhiên.

3. Xông mùi hương bưởi để làm không khí thanh mát, giải tỏa stress:

EVA COCO nghĩ rằng ai cũng thích mùi hương vỏ bưởi tự nhiên. Đặc biệt, xông mùi hương với đèn phát tán tinh dầu trong phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm, xe hơi. Mùi hương nhẹ nhàng của vỏ bưởi sẽ xua tan mọi stress suốt ngày dài của bạn.

Ngày nay, nhiều loại hóa mỹ phẩm tràn lan trên thị trường có tác dụng rất nhanh. Tuy nhiên, sử dụng loại mỹ phẩm tổng hợp này luôn tiềm tàn hậu quả khó lường trước. Nhiều chị em bị tình trạng da đầu và tóc xuống cấp nghiêm trọng sau một thời gian sử dụng.

Xu hướng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp ngày nay là ưu tiên dùng sản phẩm hoàn toàn thiên nhiên, hoàn toàn lành tính. Chị em hãy cân nhắc cẩn trọng khi chọn lựa đúng loại tinh dầu bưởi nguyên chất 100% và hoàn toàn chiết xuất từ tự nhiên nhé!

Tinh Dầu BƯỞI MỌC TÓC Nguyên Chất 100% EVA COCO

Bí Quyết NGĂN RỤNG TÓC - MỌC TÓC NON - DÀI - DÀY TỰ NHIÊN 

 

 Nguyên chất và tự nhiên 100%

 Mùi hương bưởi thanh tao và tươi mát

 Không có tác dụng phụ - Không gây nóng rát

 Thoa bất kỳ lúc nào và không cần xả sạch lại với nước

 An toàn tuyệt đối 100% cho mọi đối tượng sử dụng

 

Tinh Dầu BƯỞI MỌC TÓC EVA COCO là dạng chai có nắp bóp và nhỏ giọt. Sản phẩm được sản xuất theo phương pháp chưng cất trong môi trường khép kín. Nên hoàn toàn không có bất kỳ chất bảo quản nào.

 

CÔNG DỤNG CHÍNH:

 

 Ngăn RỤNG TÓC, giúp TÓC CHẮC KHỎE

Kích thích MỌC TÓC trong 2 – 3 tuần

Dưỡng TÓC DÀI – DÀY – BÓNG MƯỢT

>> CLICK XEM TINH DẦU BƯỞI NGUYÊN CHẤT 100% <<

 

-----------------------------------

EVA COCO - Mỹ Phẩm Từ Thiên Nhiên

Hotline   : 093 277 0307 (zalo)

Email     : myphamevacoco@gmail.com

Fanpage: facebook.com/TinhDauBuoiMocToc.Net

Website : www.tinhdaubuoimoctoc.net

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

TRẦN THIÊN - CHỦ SÁNG LẬP

 

  

Facebook

0932770307
google-site-verification=sW43o4dbAQ60AG7HQKvNriKE8WzNp9Sg-hslpxqhxvc Scroll