Tất Tần Tật Các Loại Tinh Dầu Bưởi Dưỡng Tóc Trên Thị Trường.

Nhiều chị em gặp tình trạng tóc rụng nhiều, thậm chí thành từng mảng từ nhỏ đến lớn, dẫn đến lộ rõ da đầu. Chị em tìm đến tinh dầu bưởi với mong muốn tóc giảm rụng hẳn và kích thích tóc mới mọc nhanh cho mái tóc đầy đặn, bồng bềnh như xưa.

Tất Tần Tật Các Loại Tinh Dầu Bưởi Dưỡng Tóc Trên Thị Trường.

Nhiều chị em gặp tình trạng tóc rụng nhiều, thậm chí thành từng mảng từ nhỏ đến lớn, dẫn đến lộ rõ da đầu. Chị em tìm đến tinh dầu bưởi với mong muốn tóc giảm rụng hẳn và kích thích tóc mới mọc nhanh cho mái tóc đầy đặn, bồng bềnh như xưa.

Tuy nhiên, hiện nay có vô số nơi rao bán tinh dầu bưởi ầm ầm. Nhiều chị em thấy sao lúc thì chai dung tích lớn, có loại thì chai nhỏ xíu, loại thì chai nhựa dạng xịt, loại thì chai thủy tinh nhỏ giọt,… Điều nào gây rối loạn cho nhiều chị em không có kinh nghiệm dùng tinh dầu bưởi có thể mua làm hàng pha loãng, dẫn đến dưỡng tóc cả tháng trời mà chẳng thấy hiệu quả đâu.

Chị em hãy dành ít phút đọc kỹ bài chia sẻ này của Trần Thiên để hiểu rõ Tất Tần Tật các loại tinh dầu bưởi trước khi quyết định chọn mua nhé!

Tinh dầu bưởi dạng chai xịt

Đây là sản phẩm được “gắn mác” là tinh dầu bưởi nhưng thực sự chỉ chiết xuất 1 hàm lượng cực kỳ ít tinh dầu bưởi kết hợp với nước tinh khiết và các hoạt chất hóa học khác.

Dạng chai: Loại tinh dầu bưởi gắn mác này không phải dạng tinh dầu, chỉ là dung dịch được chiết xuất nhiều hoạt chất khác trong đó có 1 hàm lượng tinh dầu bưởi. Vì dạng chai xịt và ống dẫn xịt là chất liệu nhựa dẻo. Nhưng tinh dầu bưởi đúng nguyên chất 100% thì không thể tiếp xúc “ngâm mình” trong chất liệu nhựa dẻo được.

Màu sắc: Dạng tinh dầu bưởi giả này thường có màu trong suốt cũng giống như tinh dầu bưởi thật. Chị em khó phân biệt tinh dầu bưởi thật và hàng pha loãng qua màu sắc lắm!

Mùi hương: Tinh dầu bưởi dạng này bắt buộc phải dùng chất tạo hương bưởi. Vì hàm lượng tinh dầu bưởi nguyên chất được hòa tan trong dung dịch này cực kỳ ít. Chị em dùng dạng xịt này ban đầu sẽ thoang thoảng mùi hương bưởi (không phải hương thơm tự nhiên của vỏ bưởi). Chị em có thể xịt ra tay, để sau 30 giây rồi ngửi lại tay của mình sẽ nhận thấy ngay mùi hóa chất khá nặng.

Hiệu quả: Những sản phẩm “quảng cáo xạo” này thực sự rất kém hiệu quả, nếu không muốn nói rằng: “Chẳng có hiệu quả gì giảm rụng tóc hay kích thích mọc tóc cả!”. Không những vậy còn làm tóc bị bết rít rất khó chịu.

Tinh dầu bưởi dạng nước nấu vỏ bưởi

Loại sản phẩm này cũng làm nhiều người tiêu dùng hiểu lầm là tinh dầu bưởi. Loại nước nấu vỏ bưới này chị em hoàn toàn có thể tự làm tại nhà vì cách nấu vỏ bưởi khá đơn giản. Tuy nhiên, hiệu quả kém xa tinh dầu bưởi nguyên chất vì cách nấu thủ công không thể lấy trọn vẹn dưỡng chất của tinh dầu trong các túi đựng tinh dầu trên lớp vỏ bưởi.

Dạng chai: Đựng trong chai thủy tinh hoặc chai nhựa PET. Loại này trên thị trường có cả dạng xịt lẫn dạng nắp nhỏ giọt.

Màu sắc: Loại này không có màu trắng trong suốt hoàn toàn. Vì dùng phương pháp nấu thủ công nên có hoà lẫn với nước. Nên màu sắc không đồng nhất và có tách lớp. Nếu nhìn kỹ vào trên bề mặt nước trong chai chị em sẽ nhận thấy có tách lớp. Lớp dung dịch ở phía trên là tinh dầu bưởi còn lại là nước nấu vỏ bưởi.

Mùi hương: Loại này có mùi hương bưởi thơm tự nhiên. Tuy nhiên, vì không phải là nguyên chất 100% nên bảo quản không được lâu và dễ bị hỏng, gây mùi khó chịu sau 2 – 3 tuần sử dụng.

Hiệu quả: Dạng nước nấu bưởi này cũng có tác dụng dưỡng tóc, giảm rụng tóc và kích thích mọc tóc. Nhưng tác dụng phát huy rất chậm vì hàm lượng tinh dầu khá ít.

Tinh dầu bưởi nguyên chất 100%

Tinh dầu bưởi nguyên chất 100% được chiết xuất theo phương pháp chưng cất. Tùy vào từng công nghệ chưng cất sẽ cho ra chất lượng tinh dầu bưởi có hiệu quả dưỡng tóc nhanh chậm khác nhau. Nhưng tất cả tinh dầu bưởi nguyên chất đều có công dụng dưỡng tóc tốt hơn tất cả các loại khác trên thị trường.

Dạng chai: Tinh dầu bưởi nguyên chất 100% luôn chứa trong chai thủy tỉnh tối màu. Vì tinh dầu bưởi là dạng tinh dầu, không thể ngâm mình lâu trong chất liệu nhựa dẻo. Nắp chai của tinh dầu bưởi nguyên chất là nắp nhỏ giọt.

Màu sắc: Tinh dầu bưởi nguyên chất có màu trắng trong suốt.

Mùi hương: Sản phẩm có mùi hương bưởi tự nhiên, càng ngửi càng thấy dễ chịu. Hương thơm của tinh dầu bưởi còn có tác dụng giúp tinh thần thoải mái và giải tóa stress. Nhiều chị em dùng tinh dầu bưởi vừa dưỡng tóc giảm gãy rụng, mọc tóc nhanh vừa như một loại dầu thơm cho mái tóc thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh.

Hiệu quả: Tinh dầu bưởi nguyên chất 100% có tác dụng giảm rụng tóc và kích thích mọc tóc mới hiệu quả nhất so với các dạng sản phẩm ở trên. Chị em dùng loại này sẽ thấy sự khác biệt rõ rệt trên mái tóc của mình chỉ sau 2 – 3 tuần sử dụng.

Như vậy, chị em đã biết rõ tất cả các loại tinh dầu bưởi trên thị trường. Khi quyết định chăm sóc mái tóc hết gãy rụng, mọc tóc dày và dài nhanh thì chị em nên ưu tiên chọn đúng nơi bán tinh dầu bưởi nguyên chất 100% theo các dấu hiệu nhận biết ở trên nhé!

Cảm ơn chị em đã dành thời gian đọc bài chia sẻ này!

Tinh Dầu BƯỞI MỌC TÓC Nguyên Chất 100% EVA COCO

Bí Quyết NGĂN RỤNG TÓC - MỌC TÓC NON - DÀI - DÀY TỰ NHIÊN 

 

 Nguyên chất và tự nhiên 100%

 Mùi hương bưởi thanh tao và tươi mát

 Không có tác dụng phụ - Không gây nóng rát

 Thoa bất kỳ lúc nào và không cần xả sạch lại với nước

 An toàn tuyệt đối 100% cho mọi đối tượng sử dụng

 

Tinh Dầu BƯỞI MỌC TÓC EVA COCO là dạng chai có nắp bóp và nhỏ giọt. Sản phẩm được sản xuất theo phương pháp chưng cất trong môi trường khép kín. Nên hoàn toàn không có bất kỳ chất bảo quản nào.

 

CÔNG DỤNG CHÍNH:

 

 Ngăn RỤNG TÓC, giúp TÓC CHẮC KHỎE

Kích thích MỌC TÓC trong 2 – 3 tuần

Dưỡng TÓC DÀI – DÀY – BÓNG MƯỢT

>> CLICK XEM TINH DẦU BƯỞI NGUYÊN CHẤT 100% <<

 

-----------------------------------

EVA COCO - Mỹ Phẩm Từ Thiên Nhiên

Hotline   : 093 277 0307 (zalo)

Email     : myphamevacoco@gmail.com

Fanpage: facebook.com/TinhDauBuoiMocToc.Net

Website : www.tinhdaubuoimoctoc.net

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

TRẦN THIÊN - CHỦ SÁNG LẬP

 

  

Facebook

0932770307
google-site-verification=sW43o4dbAQ60AG7HQKvNriKE8WzNp9Sg-hslpxqhxvc Scroll