Tất Tần Tật Các Loại Tinh Dầu Bưởi Mọc Tóc Trên Thị Trường.

Nhiều chị em gặp tình trạng tóc rụng nhiều, thậm chí thành từng mảng từ nhỏ đến lớn, dẫn đến lộ rõ da đầu. Chị em tìm đến tinh dầu bưởi với mong muốn tóc giảm rụng hẳn và kích thích tóc mới mọc nhanh cho mái tóc đầy đặn, bồng bềnh như xưa.

Tất Tần Tật Các Loại Tinh Dầu Bưởi Mọc Tóc Trên Thị Trường.

Nhiều chị em gặp tình trạng tóc rụng nhiều, thậm chí thành từng mảng từ nhỏ đến lớn, dẫn đến lộ rõ da đầu. Rồi tìm đến tinh dầu bưởi với mong muốn tóc giảm rụng hẳn và kích thích mọc tóc nhanh cho mái tóc đầy đặn, bồng bềnh như xưa.

Tuy nhiên, hiện nay có vô số nơi rao bán tinh dầu bưởi ầm ầm. Lúc thì chai dung tích lớn, có loại thì chai nhỏ xíu, loại thì chai nhựa dạng xịt, loại thì chai thủy tinh nhỏ giọt,.. với nhiều mức giá khác nhau.

Ai ai cũng quảng cáo tinh dầu bưởi mọc tóc um sùm. Điều này gây rối loạn cho nhiều Bạn không có kinh nghiệm dùng tinh dầu bưởi, có thể mua lầm hàng pha loãng, dẫn đến dưỡng tóc cả tháng trời mà chẳng thấy tóc mọc đâu cả.

Trong bài viết này EVA COCO sẽ giúp bạn hiểu rõ tường tận các loại tinh dầu bưởi mọc tóc trên thị trường hiện nay. Nếu Bạn đang bị rụng tóc nhiều và khao khát tóc mọc dày trở lại thì không nên bỏ qua bài viết này.

Trên thị trường hiện nay có 3 loại được giới thiệu là tinh dầu bưởi kích thích mọc tóc. 

1. Loại tinh dầu bưởi dạng chai xịt (Loại thuộc dạng "giả trân" nhất)

2. Loại tinh dầu bưởi thực chất là nước nấu vỏ bưởi.

3. Loại tinh dầu bưởi nguyên chất 100% thực sự.

Và bây giờ!

Hãy cùng EVA COCO khám phá cách phân biệt và nhận dạng các loại tinh dầu bưởi trên. Loại nào gây dị hay làm bết tóc ? Loại nào thực sự giúp tóc mọc tự nhiên và dày ?

Những thông tin này rất quan trọng đối với những Bạn đang lo lắng vì thấy tóc rụng nhiều. Mái tóc đã mỏng yếu rồi mà lỡ chọn sai sản phẩm không những không có kích thích mọc tóc mà còn làm chân tóc càng yếu hơn, tóc rụng nhiều hơn nữa.

 Tinh dầu bưởi dạng chai xịt

Đây là sản phẩm được “gắn mác” là tinh dầu bưởi và được quảng cáo rầm rộ nhất. Nhưng thực sự loại này chỉ chiết xuất 1 hàm lượng cực kỳ ít tinh dầu bưởi nguyên chất, rồi kết hợp với nước tinh khiết và các hoạt chất hóa học khác.

Chi phí sản xuất loại này khá rẻ, mọi người có thể thấy dung tích chai dạng này rất lớn với mức giá dao động khoảng 100.000 đ - dưới 200.000 đ/chai 100ml. 

Cách nhận diện loại này khá đơn giản.

Dạng chai: Loại này có dạng chai xịt và ống dẫn xịt là chất liệu nhựa dẻo. Nhưng tinh dầu bưởi đúng nguyên chất 100% thì không thể “ngâm mình” lâu trong chất liệu nhựa dẻo được. Tinh dầu bưởi sẽ dễ bị hư hoặc giảm chất lượng. 

Màu sắc: Dạng tinh dầu bưởi "giả trân" này thường có màu trong suốt cũng giống như tinh dầu bưởi thật. Chị em khó phân biệt tinh dầu bưởi thật và hàng pha loãng qua màu sắc lắm!

Mùi hương: Nói về mùi hương thì loại tinh dầu bưởi dạng này bắt buộc phải dùng chất tạo hương bưởi. Vì hàm lượng tinh dầu bưởi nguyên chất được hòa tan trong dung dịch này cực kỳ ít, kết hợp với nhiều hoạt chất khác nên cần phải thêm vào chất tạo hương.

Bạn dùng dạng xịt này ban đầu sẽ thoang thoảng mùi hương bưởi (nhưng không phải hương thơm tự nhiên của vỏ bưởi). Bạn có thể xịt ra tay, để sau khoảng 30 giây rồi ngửi lại tay của mình sẽ nhận thấy ngay mùi hóa chất khá nặng. Nếu ai đã thử qua sẽ nói lời TẠM BIỆT MÃI MÃI đối với loại tinh dầu bưởi này.

Hiệu quả: Những sản phẩm “quảng cáo xạo” này thực sự rất kém hiệu quả, nếu không muốn nói rằng: “Chẳng có hiệu quả gì kích thích mọc tóc cả!”. Không những vậy còn làm tóc bị bết rít rất khó chịu. Loại này đánh vào tâm lý tiện sử dụng của các chị em. Chỉ cần xịt xịt là xong. 

Nếu ai đã từng mua loại này thường hay nhận lời dặn dò của người bán rằng:

"Trước khi dùng bạn phải lắc mạnh chai".

Bạn có biết tại sao phải lắc chai trước khi xịt không ? Vì lượng tinh dầu bưởi thực sự rất ít và nổi lên trên bề mặt. Nếu nhìn sâu vào mực nước bạn sẽ nhìn thấy lượng tinh dầu bưởi tách lớp ở trên. Vì vậy, phải lắc mạnh tay để lượng tinh dầu bưởi chạy xuống dưới ống dẫn. Khi xịt lên tóc mới có hiệu quả. 

Nếu mua phải loại này bạn vừa mất tiền, mất thời gian chờ đợi trông ngóng tóc của mình mọc dày và dài nhưng chẳng thấy đâu.

Lời khuyên của EVA COCO rằng:

Nếu chỉ xịt tóc để có hương bưởi (nhân tạo) thoang thoảng như 1 dạng dầu thơm cho mái tóc thì bạn có thể chọn mua loại này. Còn mong chờ tác dụng kích thích tóc mọc nhiều, dày và nhanh dài thì Bạn sẽ thất vọng mà mất niềm tin vào những sản phẩm tinh dầu bưởi.

Tinh dầu bưởi dạng nước nấu vỏ bưởi

Loại sản phẩm này cũng làm nhiều người tiêu dùng hiểu lầm là tinh dầu bưởi nguyên chất. Loại nước nấu vỏ bưởi này chị em hoàn toàn có thể tự làm tại nhà vì cách nấu vỏ bưởi khá đơn giản. Tuy nhiên, hiệu quả kém xa tinh dầu bưởi nguyên chất vì cách nấu thủ công không thể lấy trọn vẹn lượng tinh dầu nằm sâu trong các chấm nhỏ li ti trên bê mặt lớp vỏ bưởi.

Cách nhận dạng như sau:

Dạng chai: Loại này đựng trong chai thủy tinh có nắp nhỏ giọt và có luôn cả chai nhựa PET dạng xịt. 

Màu sắc: Loại này không có màu trắng trong suốt hoàn toàn. Vì dùng phương pháp nấu thủ công nên có hoà lẫn với nước vỏ bưởi. Nên màu sắc không đồng nhất và có tách lớp. Nếu nhìn kỹ vào mực nước trong chai chị em sẽ nhận thấy có tách lớp. Lớp dung dịch ở phía trên là tinh dầu bưởi còn lại là nước nấu vỏ bưởi.

Mùi hương: Loại này có mùi hương bưởi thơm tự nhiên. Tuy nhiên, vì không phải là nguyên chất 100% nên bảo quản không được lâu và dễ bị hỏng, gây mùi khó chịu sau 2 – 3 tuần sử dụng.

Hiệu quả: Dạng nước nấu bưởi này cũng có tác dụng kích thích mọc tóc. Nhưng tác dụng phát huy hơi chậm vì hàm lượng tinh dầu khá ít.

Loại này khá khó phân biệt khi nhìn vào hình ảnh. Vì có loại chứa trong chai thủy tinh nhỏ tối màu như tinh dầu bưởi nguyên chất. Bạn buộc phải mua về mới phát hiện ra loại này.

Tinh dầu bưởi nguyên chất 100%

Tinh dầu bưởi nguyên chất 100% được chiết xuất theo phương pháp chưng cất. Tùy vào từng công nghệ chưng cất sẽ cho ra chất lượng tinh dầu bưởi có hiệu quả dưỡng tóc nhanh chậm khác nhau. Nhưng tất cả tinh dầu bưởi nguyên chất đều có công dụng mọc tóc tốt hơn tất cả các loại khác trên thị trường.

Bạn nhận biết loại này như sau:

Dạng chai: Tinh dầu bưởi nguyên chất 100% luôn chứa trong chai thủy tỉnh tối màu. Vì tinh dầu bưởi là dạng tinh dầu nên rất kỵ ánh sáng và không thể ngâm mình lâu trong chất liệu nhựa dẻo. Nắp chai của tinh dầu bưởi nguyên chất là nắp nhỏ giọt.

Màu sắc: Tinh dầu bưởi nguyên chất có màu trắng trong suốt.

Mùi hương: Sản phẩm có mùi hương bưởi tự nhiên, càng ngửi càng thấy dễ chịu. Đây là cách nhận biết rõ ràng nhất. Hương thơm của tinh dầu bưởi còn có tác dụng giúp tinh thần thoải mái và giải tỏa stress. Nhiều chị em dùng tinh dầu bưởi vừa kích thích mọc tóc nhanh, vừa như một loại dầu thơm cho mái tóc thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh.

Hiệu quả: Tinh dầu bưởi nguyên chất 100% có tác dụng kích thích mọc tóc mới hiệu quả nhất so với các dạng sản phẩm ở trên và thuộc TOP 1 trong các dạng tinh dầu. Chị em dùng loại này sẽ thấy sự khác biệt rõ rệt trên mái tóc của mình chỉ sau 2 – 3 tuần sử dụng.

Như vậy, chị em đã biết rõ tất cả các loại tinh dầu bưởi trên thị trường. Khi quyết định chăm sóc mái tóc hết gãy rụng, mọc tóc dày và dài nhanh thì chị em nên ưu tiên chọn đúng nơi bán tinh dầu bưởi nguyên chất 100% theo các dấu hiệu nhận biết ở trên nhé!

Người xưa có câu: 

"Chân mày vòng nguyệt có duyên

Tóc mây dợn sóng đẹp duyên tơ hồng"

EVA COCO mong rằng chị em sẽ lấy lại mái tóc thanh xuân của mình và đẹp "duyên tơ hồng" hơn trong cuộc sống nhé! 

Cảm ơn chị em đã dành thời gian đọc bài chia sẻ này!

Tinh Dầu BƯỞI MỌC TÓC Nguyên Chất 100% EVA COCO

Bí Quyết NGĂN RỤNG TÓC - MỌC TÓC NON - DÀI - DÀY TỰ NHIÊN 

 

 Nguyên chất và tự nhiên 100%

 Mùi hương bưởi thanh tao và tươi mát

 Không có tác dụng phụ - Không gây nóng rát

 Thoa bất kỳ lúc nào và không cần xả sạch lại với nước

 An toàn tuyệt đối 100% cho mọi đối tượng sử dụng

 

Tinh Dầu BƯỞI MỌC TÓC EVA COCO là dạng chai có nắp bóp và nhỏ giọt. Sản phẩm được sản xuất theo phương pháp chưng cất trong môi trường khép kín. Nên hoàn toàn không có bất kỳ chất bảo quản nào.

 

CÔNG DỤNG CHÍNH:

 

 Ngăn RỤNG TÓC, giúp TÓC CHẮC KHỎE

Kích thích MỌC TÓC trong 2 – 3 tuần

Dưỡng TÓC NHANH DÀI – DÀY – BÓNG MƯỢT

 

-----------------------------------

EVA COCO - Mỹ Phẩm Từ Thiên Nhiên

Hotline   : 093 277 0307 (zalo)

Email     : myphamevacoco@gmail.com

Fanpage: facebook.com/TinhDauBuoiMocToc.Net

Website : www.tinhdaubuoimoctoc.net

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

TRẦN THIÊN - CHỦ SÁNG LẬP

 

  

Facebook

0932770307
google-site-verification=sW43o4dbAQ60AG7HQKvNriKE8WzNp9Sg-hslpxqhxvc Scroll