Ở Đâu Bán Tinh Dầu Bưởi Đúng Nguyên Chất 100% ? 3 Tiêu Chí Quan Trọng Giúp Bạn Nhận Diện Tinh Dầu Bưởi Chất Lượng.

Ở đâu bán tinh dầu bưởi nguyên chất 100%? Nếu mua phải tinh dầu bưởi kém chất lượng, thì không những chẳng có tác dụng dưỡng tóc giảm gãy rụng hoặc kích thích mọc tóc mà còn làm tóc bết rít, khó chịu.

Ở Đâu Bán Tinh Dầu Bưởi Đúng Nguyên Chất 100% ? 3 Tiêu Chí Quan Trọng Giúp Bạn Nhận Diện Tinh Dầu Bưởi Chất Lượng.

Ở đâu bán tinh dầu bưởi nguyên chất 100%? Nếu mua phải tinh dầu bưởi kém chất lượng, thì không những chẳng có tác dụng dưỡng tóc giảm gãy rụng hoặc kích thích mọc tóc mà còn làm tóc bết rít, khó chịu.

Bài viết này Trần Thiên xin bật mí đến chị em cách nhận diện tinh dầu bưởi đúng nguyên chất 100% để chọn lựa nơi bán uy tín nhé!

Ở đâu bán tinh dầu bưởi đựng trong chai lọ thủy tinh tối màu là tinh dầu bưởi nguyên chất 100%.

Nếu tìm kiếm trên Google bằng tiếng Anh là “Grapfruil oil” thì bạn sẽ thấy hầu hết hình ảnh của tinh dầu bưởi đều chứa trong chai lọ thủy tinh tối màu. Vì tinh dầu bưởi nguyên chất rất kỵ ánh sáng.

Hơn nữa, tinh dầu bưởi là ở thể tinh dầu nên dễ thẩm thấu và bay hơi. Nên hạn chế “ngâm mình” trong chất liệu nhựa dẻo. Vì vậy, tất cả tinh dầu bưởi nguyên chất 100% đều có dạng chai thủy tinh tối màu.

Ở đâu bán tinh dầu bưởi dạng chai xịt thì không phải tinh dầu bưởi nguyên chất.

Cũng như đề cập ở trên thì tinh dầu bưởi hạn chế tiếp xúc với chất liệu nhựa. Dạng sản phẩm được quảng cáo là tinh dầu bưởi đựng trong chai lọ nhựa và có nắp xịt đều  không phải tinh dầu bưởi nguyên chất. Loại này đa số là hỗn trợp tinh dầu bưởi với nước tinh khiết và nhiều hoạt chất hóa học khác.

Màu sắc cũng ở dạng trắng trong suốt như tinh dầu bưởi nguyên chất. Tuy nhiên, mùi hương của sản phẩm chỉ là chất tạo hương bưởi chứ không phải dạng hương bưởi tự nhiên. Càng ngửi bạn sẽ càng thấy khó chịu. Nếu xịt dung dịch ra tay và để sau 30 giây, bạn sẽ ngửi rõ mùi hóa chất còn bám lại ở da tay.

Ngoài ra, dạng chai xịt cũng có dạng nước nấu bưởi. Loại sản phẩm này có thể tự làm tại nhà khá đơn giản. Tuy nhiên, hàm lượng tinh dầu bưởi lấy được từ vỏ bưởi rất ít. Dung dịch chủ yếu hơn  là nước. Loại này gọi là nước nấu bưởi thì đúng hơn là tinh dầu bưởi. Vì tinh dầu chỉ có thể chiết xuất theo cách chưng cất mới lấy được lượng tinh dầu nằm sâu trong các lỗ nhỏ chấm xanh trên vỏ bưởi. Loại nước nấu bưởi cũng có mùi hương bưởi thơm tự nhiên.

Tinh dầu bưởi có tác dụng dưỡng tóc giảm gãy rụng, kích thích tóc mới mọc nhanh hiệu quả nhất trong tất cả các loại tinh dầu. Nếu bạn đã chọn lựa tinh dầu bưởi như “cứu cánh” cho mái tóc mỏng, thưa, yếu sức sống thì hãy bám theo những tiêu chí trên để chọn lựa đúng sản phẩm chất lượng như mong đợi nhé!

Tinh Dầu BƯỞI MỌC TÓC Nguyên Chất 100% EVA COCO

Bí Quyết NGĂN RỤNG TÓC - MỌC TÓC NON - DÀI - DÀY TỰ NHIÊN 

 

 Nguyên chất và tự nhiên 100%

 Mùi hương bưởi thanh tao và tươi mát

 Không có tác dụng phụ - Không gây nóng rát

 Thoa bất kỳ lúc nào và không cần xả sạch lại với nước

 An toàn tuyệt đối 100% cho mọi đối tượng sử dụng

 

Tinh Dầu BƯỞI MỌC TÓC EVA COCO là dạng chai có nắp bóp và nhỏ giọt. Sản phẩm được sản xuất theo phương pháp chưng cất trong môi trường khép kín. Nên hoàn toàn không có bất kỳ chất bảo quản nào.

 

CÔNG DỤNG CHÍNH:

 

 Ngăn RỤNG TÓC, giúp TÓC CHẮC KHỎE

Kích thích MỌC TÓC trong 2 – 3 tuần

Dưỡng TÓC DÀI – DÀY – BÓNG MƯỢT

>> CLICK XEM TINH DẦU BƯỞI NGUYÊN CHẤT 100% <<

 

-----------------------------------

EVA COCO - Mỹ Phẩm Từ Thiên Nhiên

Hotline   : 093 277 0307 (zalo)

Email     : myphamevacoco@gmail.com

Fanpage: facebook.com/TinhDauBuoiMocToc.Net

Website : www.tinhdaubuoimoctoc.net

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

TRẦN THIÊN - CHỦ SÁNG LẬP

 

  

Facebook

0932770307
google-site-verification=sW43o4dbAQ60AG7HQKvNriKE8WzNp9Sg-hslpxqhxvc Scroll