Giá Của 1 Lọ Tinh Dầu Bưởi Là Bao Nhiêu ?

Tinh dầu bưởi có 2 công dụng chính là dưỡng tóc giảm gãy rụng, kích thích mọc tóc mới và xông mùi phòng để thư giãn tinh thần. Trên thị trường hiện nay có quá nhiều loại tinh dầu bưởi được rao bán với nhiều mức giá khác nhau.

Giá Của 1 Lọ Tinh Dầu Bưởi Là Bao Nhiêu ?

Tinh dầu bưởi có 2 công dụng chính là dưỡng tóc giảm gãy rụng, kích thích mọc tóc mới và xông mùi phòng để thư giãn tinh thần. Trên thị trường hiện nay có quá nhiều loại tinh dầu bưởi được rao bán với nhiều mức giá khác nhau.

Có loại chai nhỏ xíu giá là cao hơn loại chai dung tích lớn, có loại xịt, có loại nắp nhỏ giọt. Điều này làm nhiều chị em loay hoay không biết nên tin nơi bán nào và mức giá nào là đúng tinh dầu bưởi chất lượng tốt.

Bài viết này Trần Thiên sẽ gỡ bỏ tường tận mọi thắc mắc của chị em về “Giá của 1 lọ tinh dầu bưởi là bao nhiêu ?” nhé!

Các mức giá của 1 lọ tinh dầu bưởi trên thị trường

Tất cả các sản phẩm đang được giới thiệu là tinh dầu bưởi đang bán nhiều mức giá dao động từ vài chục nghìn đến ba bốn trăm nghìn đồng, có sản phẩm bán giá lên đến 1 triệu, 2 triệu cho 1 lọ tinh dầu bưởi.

Hơn nữa, dung tích của các sản phẩm tinh dầu bưởi cũng lớn nhỏ khác nhau. Rất khó để chị em so sánh và tự lựa chọn được!

Lời khuyên chân thành đến chị em phụ nữ rằng:

"Chị em nên chọn mua tinh dầu bưởi nguyên chất 100% thì tác dụng dưỡng tóc giảm gãy rụng, kích thích mọc tóc tốt và còn có mùi hương bưởi tự nhiên giúp thư giãn tinh thần, giải tỏa stress rất hiệu quả."

Phân biệt tính hiệu quả của các loại tinh dầu bưởi

Tinh dầu bưởi đựng trong chai thủy tinh tối màu:

Dạng tinh dầu bưởi này có mức giá tầm trên 100.000 đ cho 1 lọ. Dung tích khoảng 10ml, 20ml, 30ml. Còn loại 50ml thì thường trên 200.000 đ cho 1 lọ. Những sản phẩm cũng đóng chai thủy tinh tối màu nhưng có giá khoảng vài chục nghìn thì là hàng giả tinh dầu bưởi. Họ lợi dụng chai tối màu, cho nước và chỉ nhỏ 1 lượng rất ít tinh dầu bưởi nguyên chất vào trong chai.

Nếu chị em lỡ mua lầm loại này vì giá quá rẻ bèo thì chị em nhìn kỹ ở mức nước trên cùng sẽ thấy có sự tách lớp. Tinh dầu bưởi và nước không hòa tan vào nhau được nên có tách lớp. Chỉ cần nhìn mặt trên nước chị em sẽ thấy lớp tinh dầu bưởi nổi lềnh bềnh. Sử dụng loại tinh dầu bưởi giả này thì hiệu quả cực kém nếu không muốn nói là không có tác dụng gì!

Tinh dầu bưởi đựng trong chai nhựa dạng xịt:

Loại tinh dầu bưởi này được chi tiền quảng cáo nhiều nhất. Xin khẳng định với chị em đang đọc bài viết này: “Loại này chắc chắn 100% không phải tinh dầu bưởi nguyên chất”.

Vì tinh dầu bưởi nguyên chất là 1 dung dịch ở dạng tinh dầu, rất dễ bay hơi và thẩm thấu cực nhanh. Dạng chất lỏng tinh dầu không thể ngâm mình lâu trong chất liệu nhựa dẻo. Các dạng chai xịt luôn là dạng chai nhựa PET và có ống xịt là chất liệu nhựa dẻo. Nếu tinh dầu bưởi nguyên chất 100% đựng trong lọ này thì sẽ bị hỏng rất nhanh hoặc bị thấm hút hết tinh dầu bưởi vào trong chất liệu nhựa.

Chị em nên nhớ kỹ rằng tinh dầu bưởi nguyên chất không bao giờ đựng trong chai lọ nhựa và không có dạng xịt

Chị em có thể đọc thêm bài này: Tất Tần Tật Về Các Loại Tinh Dầu Bưởi để hiểu rõ hơn trước khi mua sản phẩm thiên nhiên có tác dụng dưỡng tóc giảm gãy rụng, kích thích tóc mới mọc nhanh dày và dài cực kỳ hiệu nghiệm này nhé!

Tinh Dầu BƯỞI MỌC TÓC Nguyên Chất 100% EVA COCO

Bí Quyết NGĂN RỤNG TÓC - MỌC TÓC NON - DÀI - DÀY TỰ NHIÊN 

 

 Nguyên chất và tự nhiên 100%

 Mùi hương bưởi thanh tao và tươi mát

 Không có tác dụng phụ - Không gây nóng rát

 Thoa bất kỳ lúc nào và không cần xả sạch lại với nước

 An toàn tuyệt đối 100% cho mọi đối tượng sử dụng

 

Tinh Dầu BƯỞI MỌC TÓC EVA COCO là dạng chai có nắp bóp và nhỏ giọt. Sản phẩm được sản xuất theo phương pháp chưng cất trong môi trường khép kín. Nên hoàn toàn không có bất kỳ chất bảo quản nào.

 

CÔNG DỤNG CHÍNH:

 

 Ngăn RỤNG TÓC, giúp TÓC CHẮC KHỎE

Kích thích MỌC TÓC trong 2 – 3 tuần

Dưỡng TÓC DÀI – DÀY – BÓNG MƯỢT

>> CLICK XEM TINH DẦU BƯỞI NGUYÊN CHẤT 100% <<

 

-----------------------------------

EVA COCO - Mỹ Phẩm Từ Thiên Nhiên

Hotline   : 093 277 0307 (zalo)

Email     : myphamevacoco@gmail.com

Fanpage: facebook.com/TinhDauBuoiMocToc.Net

Website : www.tinhdaubuoimoctoc.net

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

TRẦN THIÊN - CHỦ SÁNG LẬP

 

  

Facebook

0932770307
google-site-verification=sW43o4dbAQ60AG7HQKvNriKE8WzNp9Sg-hslpxqhxvc Scroll