Tinh Dầu Bưởi Giúp Tóc Mọc Dày Hơn – Có Hiệu Quả Thật Không ?

Không ít chị em chẳng may bị rụng tóc, tóc trở nên mỏng và yếu đã tìm đến tinh dầu bưởi để giúp tóc mọc dày hơn. Nhiều chị em vẫn đang kháo nhau dùng tinh dầu bưởi để có mái tóc dày, dài và chắc khỏe.

Tinh Dầu Bưởi Giúp Tóc Mọc Dày Hơn – Có Hiệu Quả Thật Không ?

Không ít chị em chẳng may bị rụng tóc, tóc trở nên mỏng và yếu đã tìm đến tinh dầu bưởi để giúp tóc mọc dày hơn. Nhiều chị em vẫn đang kháo nhau dùng tinh dầu bưởi để có mái tóc dày, dài và chắc khỏe.

Tuy nhiên, một số chị em mà EVA COCO tư vấn gặp phải tình trạng mua tinh dầu bưởi dùng nhưng chẳng thấy hiệu quả gì ? Không những vậy mà còn gây bết tóc, rít tóc.

Tại sao lại có người dùng tóc mọc dày hơn, dài nhanh hơn còn có người dùng chẳng thấy hiệu quả gì ? Sự thật về tác dụng của tinh dầu bưởi giúp tóc mọc dày hơn, dài hơn, giảm gãy rụng có hiệu quả thật không hay chỉ là lời quảng cáo ? Bài viết này Trần Thiên sẽ chia sẽ đến chị em hiểu rõ hơn về các loại tinh dầu bưởi trên thị trường.

Tại sao tinh dầu bưởi nguyên chất lại có hiệu quả giúp tóc mọc dày hơn, dài hơn và giảm gãy rụng ?

Hiệu quả kích thích tóc mọc dày và mọc nhiều là nhờ thành phần quan trọng nhất có trong tinh dầu bưởi. Đó là dưỡng chất có tên khoa học là Limonene. Tinh dầu bưởi có nhiều loại trên thị trường, loại nào chứa hàm lượng Limonene nhiều hơn sẽ phát huy tác dụng mọc tóc dày, tóc nhanh dài tốt hơn.

Đây cũng là lý do chính dẫn đến nhiều loại tinh dầu bưởi cũng nguyên chất nhưng lại có hiệu quả nhanh chậm khác nhau. Còn đối với những dạng sản phẩm gắn mác tinh dầu bưởi nhưng là hàng pha loãng với nhiều hoạt chất hóa học khác thì hiệu quả càng kém, nếu không muốn nói là chẳng có tác dụng gì? Vì lượng tinh dầu bưởi thực sự quá ít, dẫn đến hàm lượng Limonene quá nghèo nàn, nên nhiều chị em dùng phải loại này sẽ không thấy có tác dụng gì cho việc tóc mọc dày, dài.

||Đọc thêm|| >> Click Xem Ngay trường hợp tóc mọc dày hơn nhiều của bạn Bảo Ngọc chỉ sau 2 tuần dùng tinh dầu bưởi.

Những quan niệm sai của người tiêu dùng về tinh dầu bưởi trên thị trường.

Tinh dầu bưởi dạng xịt cho tiện lợi

Chị em cần hiểu nguyên tắc bảo quản tinh dầu bưởi nguyên chất là không đựng trong chai lọ có chất liệu nhựa. Tinh dầu bưởi là dạng tinh dầu nên không thể “ngâm mình” lâu trong chất liệu nhựa được.

Những sản phẩm dạng xịt chị em sẽ thấy được trong chai nhựa PET và có ống nhựa trong chai. Đó chắc chắn là sản phẩm pha loãng tinh dầu bưởi với nhiều hoạt chất hóa học khác.

Nếu chị em mong muốn dùng tinh dầu bưởi để giúp tóc mọc dày hơn, cải thiện hoàn toàn mái tóc thưa mỏng đến nỗi dễ nhìn thấy cả da đầu. Thì không nên sử dụng dạng xịt này.

Tinh dầu bưởi dạng xịt bị gắn mác là tinh dầu bưởi chứa thực sự là nước nấu bưởi hoặc tinh dầu bưởi pha với nhiều hoạt chất hóa học khác. Những dạng này thường làm tóc bết rít, rất khó chịu, mùi hương cũng không có tác dụng thư giãn tinh thần giống như tinh dầu bưởi nguyên chất 100%.

Tinh dầu bưởi pha gội đầu chung với dầu gội, dầu xả được không ?

Tinh dầu bưởi nguyên chất 100% là dạng tinh dầu, dùng trực tiếp lên da đầu, thẩm thấu và tỏa hương rất nhanh, tuyệt đối không gây bết rít nên không cần phải gội sạch đầu lại.

Có nhiều chị em hỏi mình rằng: “Tinh dầu bưởi nguyên chất mình pha chung với dầu gội đầu được không ?”

Câu trả lời là “Không nên”, vì uổng phí tinh dầu bưởi lắm chị em! Khi pha tinh dầu bưởi nguyên chất hòa chung với dầu gội đầu thì khi gội chưa chắn lượng tinh dầu bưởi có thể tiếp xúc trực tiếp da đầu.

Nếu chỉ để tinh dầu bưởi tiếp xúc với phần thân tóc và ngọc tóc thôi thì tác dụng giúp tóc mọc dày hơn là chắc chắn 100% là không có tác dụng gì ? Vì tóc là tế bào đã chết rồi, chỉ có thể làm mềm – bóng - mượt chứ không thể cung cấp dưỡng chất thông qua thân tóc được.

Sẽ kém hiệu quả dưỡng mọc tóc khi pha tinh dầu bưởi với nước để gội đầu.

Tinh dầu bưởi nguyên chất là sản phẩm hoàn toàn thiên nhiên và lành tính. Chị em dùng tinh dầu bưởi mỗi ngày sẽ “lột xác” hoàn toàn mái tóc của mình. Sản phẩm tinh dầu bưởi nguyên chất 100% vừa an toàn, vừa hiệu quả và giá cả cũng hợp với túi tiền mà không lo gây kích ứng da đầu.

Cảm ơn chị em đã dành thời gian đọc bài viết này nhé!

Tinh Dầu BƯỞI MỌC TÓC Nguyên Chất 100% EVA COCO

Bí Quyết NGĂN RỤNG TÓC - MỌC TÓC NON - DÀI - DÀY TỰ NHIÊN 

 

 Nguyên chất và tự nhiên 100%

 Mùi hương bưởi thanh tao và tươi mát

 Không có tác dụng phụ - Không gây nóng rát

 Thoa bất kỳ lúc nào và không cần xả sạch lại với nước

 An toàn tuyệt đối 100% cho mọi đối tượng sử dụng

 

Tinh Dầu BƯỞI MỌC TÓC EVA COCO là dạng chai có nắp bóp và nhỏ giọt. Sản phẩm được sản xuất theo phương pháp chưng cất trong môi trường khép kín. Nên hoàn toàn không có bất kỳ chất bảo quản nào.

 

CÔNG DỤNG CHÍNH:

 

 Ngăn RỤNG TÓC, giúp TÓC CHẮC KHỎE

Kích thích MỌC TÓC trong 2 – 3 tuần

Dưỡng TÓC DÀI – DÀY – BÓNG MƯỢT

>> CLICK XEM TINH DẦU BƯỞI NGUYÊN CHẤT 100% <<

 

-----------------------------------

EVA COCO - Mỹ Phẩm Từ Thiên Nhiên

Hotline   : 093 277 0307 (zalo)

Email     : myphamevacoco@gmail.com

Fanpage: facebook.com/TinhDauBuoiMocToc.Net

Website : www.tinhdaubuoimoctoc.net


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Tin liên quan

TRẦN THIÊN - CHỦ SÁNG LẬP

 

  

Facebook

0932770307
google-site-verification=sW43o4dbAQ60AG7HQKvNriKE8WzNp9Sg-hslpxqhxvc Scroll