Tinh Dầu Bưởi Để Làm Gì ? Cách Sử Dụng Như Thế Nào ?

Bài viết này EVA COCO chia sẻ đầy đủ đến chị em về tác dụng của tinh dầu bưởi, tinh dầu bưởi để làm gì ? Cách sử dụng như thế nào ? Chị em dành ít phút để hiểu rõ tường tận về tinh chất thiên nhiên này trước khi mua nhé!

Tinh Dầu Bưởi Để Làm Gì ? Cách Sử Dụng Như Thế Nào ?

Bài viết này EVA COCO chia sẻ đầy đủ đến chị em về tác dụng của tinh dầu bưởi, tinh dầu bưởi để làm gì ? Cách sử dụng như thế nào ? Chị em dành ít phút để hiểu rõ tường tận về tinh chất thiên nhiên này trước khi mua nhé!

Tinh dầu bưởi để làm gì ?

Tinh dầu bưởi là lượng tinh dầu chứa trong các lỗ nhỏ li ti trên lớp vỏ bưởi. Nếu bóp vỏ bưởi để gần mắt bạn thường thấy mùi nồng và cay mắt. Đó là do lượng tinh dầu bưởi trong vỏ bưởi thoát ra.

“Tinh dầu bưởi có tác dụng hiệu quả mạnh nhất khi thoa dưỡng tóc hết khô xơ, giảm gãy rụng và kích thích tóc non mọc nhiều.”

Không phải đến ngày nay mọi người mới biết đến tác dụng dưỡng tóc của tinh dầu bưởi. Phụ nữ ngày xưa đã biết nấu vỏ bưởi để gội đầu dưỡng tóc.

Khi khoa học phát triển thì người ta khám phá ra rằng: “Tác dụng dưỡng tóc hiệu quả của vỏ bưởi phụ thuộc chính nhờ lượng tinh dầu nằm trong các chấm nhỏ li ti trên vỏ bưởi.”

Theo thời gian, công nghệ đã giúp chúng ta lấy trọn vẹn lượng tinh dầu trong vỏ bưởi để tăng cao tác dụng dưỡng tóc bóng mượt, hết khô xơ, giảm gãy rụng, tóc mọc dày và dài nhanh hơn.

Tinh dầu bưởi nguyên chất 100% sẽ có tác dụng vượt trội hơn với thời gian nhanh hơn và sử dụng an toàn hơn các loại xịt bưởi pha loãng trên thị trường.

Cách sử dụng tinh dầu bưởi để dưỡng tóc

EVA COCO khuyên bạn nên dùng tinh dầu bưởi nguyên chất 100% đựng trong chai nhỏ thủy tinh tối màu. Các dạng chai xịt bưởi trên thị trường là sự pha trộn 1 lượng rất ít tinh dầu bưởi với nước tinh khiết và hàng loạt các hoạt chất hóa học khác.

Các dạng chai xịt này có ưu điểm là tiện lợi hơn nhưng xịt nhiều sẽ gây bết tóc, hiệu quả dưỡng tóc kém hơn với thời gian lâu hơn so với các chai tinh dầu bưởi nguyên chất 100%.

Hướng dẫn sử dụng tinh dầu bưởi nguyên chất 100% để dưỡng tóc:

Bước 1: Tách tóc thành từng lọn tóc

Bước 2: Nhỏ vài giọt tinh dầu bưởi cho mỗi vùng da (bạn nhớ nhỏ lượng ít vừa đủ tránh nhỏ quá nhiều tinh dầu bưởi cho 1 vùng da sẽ gây nóng da đầu)

Bước 3: Dùng các ngón tay massage nhẹ lan rộng tinh dầu bưởi ra vùng da xung quanh.

► Tần suất sử dụng: Bạn nên nhỏ tinh dầu bưởi 2 – 3 lần mỗi ngày để hiệu quả dưỡng tóc đến nhanh hơn.

► Thời gian sử dụng: Bạn có thể nhỏ tinh dầu bưởi bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Tuy nhiên, nên ưu tiên buổi tối trước khi ngủ. Đây là khoảng thời gian bạn tận hưởng trọn vẹn mùi hương bưởi thanh tao, giúp giải tỏa tinh thần. Đặc biệt, thời gian ngủ vào ban đêm là thời điểm cơ thể có sự trao đổi chất diễn ra đồng bộ nhất.

Cách dùng tinh dầu bưởi để xông mùi khử khuẩn trong phòng

Tinh dầu bưởi có tác dụng khử khuẩn và làm trong sạch không khí trong phòng tắm, phòng ngủ, phòng làm việc,... Hơn nữa, mùi hương bưởi thanh mát giúp tinh thần trở nên phấn chấn, suy nghĩ sáng suốt hơn.

Cách xông mùi phòng với tinh dầu bưởi rất đơn giản. Bạn cần có sự hỗ trợ của máy khuếch tán. Sau đó, nhỏ vài giọt tinh dầu bưởi lên máy khuếch tán sẽ giúp các dưỡng chất chứa trong tinh dầu bưởi bay khắp phòng tạo mùi hương vô cùng dễ chịu. Qua đó, thanh lọc và làm tươi mới không khí trong phòng.

Bạn sẽ cảm thấy cực kỳ phấn chấn và dường như suy nghĩ trở nên mạch lạc hơn.

Chị em hãy trải nghiệm tinh chất thiên nhiên lành tính này để sở hữu mái tóc bóng mượt, dày, đầy đặn, chắc khỏe và khởi tạo cho bạn một tinh thần mới trong ngày.

Nếu chị em vẫn còn băn khoăn không biết lựa chọn tinh dầu bưởi nào thì hãy click đọc thêm bài này nhé -> Tất Tần Tật Các Loại Tinh Dầu Bưởi Dưỡng Tóc Trên Thị Trường.

 

Tinh Dầu BƯỞI MỌC TÓC Nguyên Chất 100% EVA COCO

Bí Quyết NGĂN RỤNG TÓC - MỌC TÓC NON - DÀI - DÀY TỰ NHIÊN 

 

 Nguyên chất và tự nhiên 100%

 Mùi hương bưởi thanh tao và tươi mát

 Không có tác dụng phụ - Không gây nóng rát

 Thoa bất kỳ lúc nào và không cần xả sạch lại với nước

 An toàn tuyệt đối 100% cho mọi đối tượng sử dụng

 

Tinh Dầu BƯỞI MỌC TÓC EVA COCO là dạng chai có nắp bóp và nhỏ giọt. Sản phẩm được sản xuất theo phương pháp chưng cất trong môi trường khép kín. Nên hoàn toàn không có bất kỳ chất bảo quản nào.

 

CÔNG DỤNG CHÍNH:

 

 Ngăn RỤNG TÓC, giúp TÓC CHẮC KHỎE

Kích thích MỌC TÓC trong 2 – 3 tuần

Dưỡng TÓC DÀI – DÀY – BÓNG MƯỢT

>> CLICK XEM TINH DẦU BƯỞI NGUYÊN CHẤT 100% <<

 

-----------------------------------

EVA COCO - Mỹ Phẩm Từ Thiên Nhiên

Hotline   : 093 277 0307 (zalo)

Email     : myphamevacoco@gmail.com

Fanpage: facebook.com/TinhDauBuoiMocToc.Net

Website : www.tinhdaubuoimoctoc.net

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Tin liên quan

TRẦN THIÊN - CHỦ SÁNG LẬP

 

  

Facebook

0932770307
google-site-verification=sW43o4dbAQ60AG7HQKvNriKE8WzNp9Sg-hslpxqhxvc Scroll