Tại Sao Tinh Dầu Bưởi Kích Thích Mọc Tóc Hiệu Quả Nhất Trong Các Loại Tinh Dầu ?

Tinh dầu bưởi là tinh chất thiên nhiên nổi tiếng nhất về hiệu quả kích thích mọc tóc. Tại sao tinh dầu bưởi có khả năng kích thích mọc tóc vượt trội như vậy ? Bài viết này sẽ lý giải đầy đủ giúp chị em muốn tin dùng tinh dầu bưởi dưỡng tóc an tâm hơn nhé!

Tại Sao Tinh Dầu Bưởi Kích Thích Mọc Tóc Hiệu Quả Nhất Trong Các Loại Tinh Dầu ?

Tinh dầu bưởi là tinh chất thiên nhiên nổi tiếng nhất về hiệu quả kích thích mọc tóc. Tại sao tinh dầu bưởi có khả năng kích thích mọc tóc vượt trội như vậy ? Bài viết này sẽ lý giải đầy đủ giúp chị em muốn tin dùng tinh dầu bưởi dưỡng tóc an tâm hơn nhé!

Phụ nữ ngày xưa đã biết nấu vỏ bưởi để làm nước gội đầu chăm sóc cho mái tóc. Dần theo thời gian người ta phát hiện trên lớp vỏ bưởi sần sùi có tiết ra 1 lượng tinh dầu

Khi khoa học phát triển, người ta nhận thấy tác dụng dưỡng tóc giảm gãy rụng, kích thích tóc mọc dày hơn của vỏ bưởi chủ yếu là nhờ lượng tinh dầu nằm sâu bên trong các chấm xanh li ti. Từ đó, họ tìm cách chiết xuất trọn vẹn lượng tinh dầu trên lớp vỏ bưởi bằng phương pháp chưng cất hơi nước.

Góc độ khoa học lý giải “Tại sao tinh dầu bưởi kích thích mọc tóc hiệu quả ?”

Cơ chế kích thích mọc tóc tự nhiên của tinh dầu bưởi là kháng khuẩn, diệt nấm da đầu, giúp làm sạch và thông thoáng nang tóc (chân tóc). Điểm vượt trội của tinh dầu bưởi so với tất cả các loại tinh dầu khác là hàm lượng Limonene.

Limonene: Là thành phần tự nhiên chiếm đa số có trong vỏ bưởi. Limonene là một chất chống oxy hóa đặc biệt, giúp tăng khả năng đàn hồi của da đầu. Hơn nữa, dưỡng chất Limonene có tác dụng tăng cường tính thẩm thấu và kháng viêm cho da đầu. Dưỡng chất Limonene giúp các dưỡng chất khác vượt qua được hàng rào biểu mô để thẩm thấu sâu và nuôi dưỡng da đầu.

Hàm lượng phần trăm dưỡng chất Limonene cũng đánh giá mức độ chất lượng của tinh dầu bưởi nguyên chất. Tùy công nghệ chưng cất sẽ cho ra những hàm lượng Limonene khác nhau.

Lựa chọn đúng loại tinh dầu bưởi nguyên chất 100% để kích thích mọc tóc hiệu quả.

Để đạt hiệu quả mọc tóc dày, dài, bồng bềnh, chắc khỏe thì chị em cần sử dụng đúng loại tinh dầu bưởi nguyên chất 100% được chiết xuất bằng công nghệ chưng cất hơi nước.

Những sản phẩm được gắn mác tinh dầu bưởi nguyên chất như nước nấu bưởi tại nhà, tinh dầu bưởi dạng chai xịt đều không phải là tinh dầu bưởi nguyên chất. Vì hàm lượng tinh dầu bưởi nguyên chất trong những sản phẩm này cực kỳ thấp.

Tinh dầu bưởi nguyên chất 100% luôn đựng trong chai thủy tinh tối màu.

Hạn chế dùng tinh dầu bưởi pha loãng trên thị trường:

Tinh dầu bưởi được pha loãng với một hoặc vài loại dung môi (nước, cồn, PG, PEG…) Hàm lượng tinh dầu bưởi trong sản phẩm này khá thấp, thường từ 2 – 10%, phù hợp việc làm chất tạo hương thơm cho tóc chứ không có tác dụng ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc tự nhiên.

Cảm ơn chị em đã dành thời gian đọc bài viết này! Chúc chị em biết cách chăm sóc và khôi phục mái tóc dày, bóng khỏe và tràn đầy sức sống!

Tinh Dầu BƯỞI MỌC TÓC Nguyên Chất 100% EVA COCO

Bí Quyết NGĂN RỤNG TÓC - MỌC TÓC NON - DÀI - DÀY TỰ NHIÊN 

 

 Nguyên chất và tự nhiên 100%

 Mùi hương bưởi thanh tao và tươi mát

 Không có tác dụng phụ - Không gây nóng rát

 Thoa bất kỳ lúc nào và không cần xả sạch lại với nước

 An toàn tuyệt đối 100% cho mọi đối tượng sử dụng

 

Tinh Dầu BƯỞI MỌC TÓC EVA COCO là dạng chai có nắp bóp và nhỏ giọt. Sản phẩm được sản xuất theo phương pháp chưng cất trong môi trường khép kín. Nên hoàn toàn không có bất kỳ chất bảo quản nào.

 

CÔNG DỤNG CHÍNH:

 

 Ngăn RỤNG TÓC, giúp TÓC CHẮC KHỎE

Kích thích MỌC TÓC trong 2 – 3 tuần

Dưỡng TÓC DÀI – DÀY – BÓNG MƯỢT

>> CLICK XEM TINH DẦU BƯỞI NGUYÊN CHẤT 100% <<

 

-----------------------------------

EVA COCO - Mỹ Phẩm Từ Thiên Nhiên

Hotline   : 093 277 0307 (zalo)

Email     : myphamevacoco@gmail.com

Fanpage: facebook.com/TinhDauBuoiMocToc.Net

Website : www.tinhdaubuoimoctoc.net


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Tin liên quan

TRẦN THIÊN - CHỦ SÁNG LẬP

 

  

Facebook

0932770307
google-site-verification=sW43o4dbAQ60AG7HQKvNriKE8WzNp9Sg-hslpxqhxvc Scroll