Loại Tinh Dầu Bưởi Nào Giúp Mọc Tóc Tốt ?

Tinh Dầu Bưởi vốn đã quá nổi tiếng về công dụng dưỡng mọc tóc. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có quá nhiều dòng sản phẩm mang tên “Tinh Dầu Bưởi” với nhiều dạng dung tích và kiểu dáng chai khác nhau. Vậy thì loại tinh dầu bưởi nào giúp mọc tóc tốt và an toàn khi sử dụng mỗi ngày?

Loại Tinh Dầu Bưởi Nào Giúp Mọc Tóc Tốt ?

 

Tinh Dầu Bưởi vốn đã quá nổi tiếng về công dụng dưỡng mọc tóc. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có quá nhiều dòng sản phẩm mang tên “Tinh Dầu Bưởi” với nhiều dạng dung tích và kiểu dáng chai khác nhau. Vậy thì loại tinh dầu bưởi nào giúp mọc tóc tốt và an toàn khi sử dụng mỗi ngày?

 

Bài viết này EVA COCO sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các loại tinh dầu bưởi! Bạn hãy dành ít phút để đọc những thông tin dưới đây để giúp mái tóc của bạn mọc dày, dài và chắc khỏe nhé!

 

Loại Tinh Dầu Bưởi giúp mọc tóc dạng chai xịt, đựng trong chai với chất liệu nhựa (hay còn gọi là dạng Lotion)

 

Loại chai này có ưu điểm là tiện lợi khi sử dụng. Vì chỉ cần xịt lên tóc là được. Tuy nhiên, loại tinh dầu bưởi dạng chai kiểu Lotion này không bao giờ là tinh dầu bưởi nguyên chất 100%.

 

Thứ nhất, tinh dầu bưởi nguyên chất 100% phải đựng trong chai thủy tinh tối màu. Vì là dạng tinh dầu nên nếu tiếp xúc thường xuyên với nhựa sẽ làm biến đổi chất liệu nhựa.

 

Vì vậy, tinh dầu bưởi nguyên chất 100% không thể đựng trong chai nhựa. Đồng thời, tinh dầu bưởi nguyên chất 100% không thể làm theo dạng xịt lên tóc. Vì uống dẫn của chai dạng xịt cũng làm bằng nhựa. Tinh dầu bưởi nguyên chất không thể để ngâm trong chất liệu nhựa.

 

Cho nên, loại tinh dầu bưởi dạng xịt chắc chắn không thể là tinh dầu bưởi nguyên chất 100%. Vì vậy, tác dụng hiệu quả về giảm rụng tóc, kích thích mọc tóc phải nói là “thua xa” so với tinh dầu bưởi nguyên chất 100%.

 

 

Loại tinh dầu bưởi này cũng rất dễ gây bết tóc, rít tóc.

 

Nếu không phải tinh dầu bưởi nguyên chất thì còn chứa những chất gì trong dạng chai tinh dầu bưởi kiểu Lotion này. Câu trả lời là: Tinh dầu bưởi, nước tinh khiết, các hoạt chất vitamin hóa học, chất tạo hương bưởi và dung môi hòa tan.

 

Tinh dầu bưởi là dưỡng chất chính giúp mọc tóc, thành phần của tinh dầu bưởi thực sự trong dạng chai này rất ít. Chai bên ngoài trong “cao to” dung tích lớn nhưng dưỡng chất có tác dụng mọc tóc là tinh dầu bưởi thì cực kỳ ít.

 

Những chai này thường có dung tích lớn như 100ml, 250ml,… Còn tinh dầu bưởi nguyên chất 100% thì chỉ có những dạng chai thủy tinh tối màu đựng trong dung tích nhỏ hơn rất nhiều là 10ml, 30ml, 50ml là tối đa.

 

Loại Tinh Dầu Bưởi giúp mọc tóc dạng chai nhỏ giọt đựng trong chai thủy tinh tối màu (chiết xuất theo phương pháp chưng cất)

 

Tinh dầu bưởi dạng chai thủy tinh có nút nhỏ giọt hoặc đầu nắp bóp.

Dạng chai nhỏ giọt

Dạng chai đầu bóp kiểu serum

 

Đây chính xác là dạng tinh dầu bưởi nguyên chất. Tinh dầu bưởi dạng chai này có tác dụng mọc tóc và giảm rụng tóc tốt hơn và hiệu quả xuất hiện nhanh hơn các dạng chai xịt.

 

Nếu bạn thực sự gặp vấn đề về rụng tóc và muốn tóc mọc dài, dày hơn thì nên chọn loại tinh dầu bưởi đúng nguyên chất này.

 

Loại tinh dầu bưởi giúp mọc tóc này được chiết xuất theo phương pháp chưng cất với quy trình khép kín. Hiệu quả mọc tóc nhanh hay chậm thì tùy vào cách chiết xuất của nơi sản xuất.

 

Tại sao lại như vậy ? Vì công dụng giúp kích thích mọc tóc tự nhiên của tinh dầu bưởi chủ yếu đến từ 1 dưỡng chất có trong tinh dầu bưởi là Limonene. Tùy cách chiết xuất khác nhau sẽ giữ được nhiều hay ít dưỡng chất Limonene tự nhiên trong tinh dầu bưởi.

 

Cho nên, cũng là tinh dầu bưởi nguyên chất nhưng bạn lại thấy những hiệu quả nhanh chậm khác nhau (còn tùy thuộc vào tình trạng tóc của mỗi người nữa).

 

Lưu ý

Có loại sản phẩm tinh dầu bưởi nấu theo cách thủ công làm tại nhà. Tinh dầu bưởi tự nhiên chứa trong các túi khí nhỏ li ti trên vỏ bưởi. Hiện nay, có nhiều người vẫn sử dụng theo cách xưa truyền thống là nấu vỏ bưởi rồi dùng đá lạnh để trên nắp nồi để lấy tinh dầu bưởi. Cách này tiện là tự làm tại nhà, tuy nhiên lượng tinh dầu bưởi không hoàn toàn nguyên chất 100% mà còn chứa nước và nước vỏ bưởi.

 

Vì vậy, gọi là nước nấu bưởi thì đúng hơn là tinh dầu bưởi. Vì tinh dầu chỉ được chiết xuất theo phương pháp chưng cất với hệ thống công nghệ khép kín mới cho ra được lượng tinh dầu chất lượng.

Tinh dầu bưởi nguyên chất 100% thường được bảo quản trong lọ thủy tinh tối màu

Cách bảo quản tinh dầu bưởi nguyên chất trong lọ thủy tinh tối màu.

Đối với tinh dầu bưởi thực sự nguyên chất 100% thì nhất định phải được bảo quản trong lọ thủy tinh tối màu. Thủy tinh không phản ứng với các thành phần của tinh dầu bưởi nên không làm biến chất tinh dầu trong quá trình bảo quản.

Lọ thủy tinh cũng còn có tác dụng bảo quản là hạn chế được tác động của ánh sáng, nhất là ánh sáng mặt trời làm phân hủy tinh dầu nguyên chất.

Còn nếu bạn thấy những dòng sản phẩm gọi là tinh dầu bưởi nhưng đựng trong chai nhựa thì chắc chắn không thể là tinh dầu bưởi nguyên chất 100% được. Vì tinh dầu bưởi phản ứng với nhựa và làm tinh dầu biến chất qua thời gian.

Tinh dầu bưởi nguyên chất 100% thường có thời hạn sử dụng lên đến 2 - 3 năm

Bảo quản tinh dầu bưởi ở nơi khô ráo, thoáng mát và tránh xa ánh nắng mặt trời.

Để tránh tinh dầu bị ẩm mốc làm ảnh hưởng đến chất lượng của tinh dầu, bạn cần lưu ý để tinh dầu ở nơi thoáng mát, khô ráo, đặc biệt tránh để tinh dầu nguyên chất tại nơi có nhiều ánh nắng mặt trời. Vì như đã giải thích bên trên, ánh nắng sẽ khiến các thành phần trong tinh dầu phản ứng và phân hủy khiến chất lượng tinh dầu giảm sút.

Bạn nhớ đậy kín lọ tinh dầu bưởi nguyên chất sau khi dùng xong: 

Tinh dầu thiên nhiên chứa các thành phần dễ bay hơi. Vì thế bạn cần lưu ý đậy kín lọ tinh dầu sau khi sử dụng. Điều này cũng làm hạn chế phản ứng khác khi tinh dầu tiếp xúc với các thành phần trong không khí.

Lưu ý khác khi bảo quản tinh dầu bưởi:

  1. Nên để tinh dầu nguyên chất ở nơi tránh xa tầm tay của trẻ em, nhất là các trẻ dưới 3 tuổi (trẻ ở độ tuổi này cần được sự đồng ý của bác sỹ khi cho tiếp xúc với tinh dầu nguyên chất).
  2. Tinh dầu bưởi để được bao lâu? Câu trả lời sẽ là từ 6 tháng đến 1 năm trong điều kiện bảo quản tốt, ngoài ra trong quá trình sử dụng nếu cảm thấy có mùi hay dấu hiệu lạ nên ngừng việc sử dụng ngay lập tức.
  3. Đối với cách bảo quản tinh dầu bưởi tự làm tại nhà cũng cần lưu ý vì chất lượng tinh dầu bưởi khi chế biến không ổn định nên cần cẩn thận hơn trong việc bảo quản, nhất là lưu ý để ở nơi tránh ánh nắng mặt trời và đậy kín sau khi sử dụng.

Tinh dầu bưởi nguyên chất là loại tinh dầu có tác dụng tốt nhất đối với việc dưỡng tóc. Tuy nhiên, bạn cần phải mua đúng loại tinh dầu bưởi đúng nguyên chất 100% thì tác dụng mới tốt, thời gian có hiệu quả nhanh hơn và an toàn cho da đầu hơn khi sử dụng mỗi ngày.   

||Đọc thêm|| Tinh Dầu Bưởi Có Giúp Tóc Mọc Nhanh Không ? Hay chỉ là những lời “đồn thổi”?

||Đọc thêm|| Cách Sử Dụng Tinh Dầu Bưởi Nguyên Chất Để Kích Thích Mọc Tóc

||Đọc thêm|| Tinh Dầu Bưởi Giúp Mọc Tóc Mua Ở Đâu Đúng Nguyên Chất 100%

 

 

 

Tinh Dầu BƯỞI MỌC TÓC Nguyên Chất 100% EVA COCO

Bí Quyết Giúp MỌC TÓC NON - DÀI - DÀY TỰ NHIÊN


 

 Nguyên chất và tự nhiên 100% 

 Không có tác dụng phụ - Không gây nóng rát

 Thoa bất kỳ lúc nào và không cần xả sạch lại với nước

 An toàn tuyệt đối 100% cho mọi đối tượng sử dụng

Tinh Dầu BƯỞI MỌC TÓC EVA COCO là dạng chai có nắp bóp và nhỏ giọt. Sản phẩm được sản xuất theo phương pháp chưng cất trong môi trường khép kín. Nên hoàn toàn không có bất kỳ chất bảo quản nào.

 

CÔNG DỤNG CHÍNH:

Kích thích MỌC TÓC trong 2 – 3 tuần

Dưỡng TÓC DÀI – DÀY – BÓNG MƯỢT

>> CLICK XEM TINH DẦU BƯỞI NGUYÊN CHẤT 100% <<

 

 

 

-----------------------------------

EVA COCO - Mỹ Phẩm Từ Thiên Nhiên

Hotline   : 093 277 0307 (zalo)

Email     : myphamevacoco@gmail.com

Fanpage: facebook.com/TinhDauBuoiMocToc.Net

Website : www.evacoco.net

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Tin liên quan

TRẦN THIÊN - CHỦ SÁNG LẬP

 

  

Facebook

0932770307
google-site-verification=sW43o4dbAQ60AG7HQKvNriKE8WzNp9Sg-hslpxqhxvc Scroll