Cách Làm Tóc Mái Dài Nhanh Đã Được Kiểm Chứng - Các Nguyên Liệu Thiên Nhiên Này Là Vua Kích Thích Mọc Tóc.

Mến chào bạn đến với chuỗi bài viết chia sẻ thông tin hữu ích mang giá trị thực tiễn để chăm sóc mái tóc của EVA COCO. Trong bài viết này, EVA COCO sẽ chỉ cho bạn biết cách làm tóc mái nhanh dài nhất có thể. Đặc biệt, những gì EVA COCO chia sẻ đã được chắt lọc và nhiều người áp dụng có kết quả thực tế.

Cách Làm Tóc Mái Dài Nhanh Đã Được Kiểm Chứng - Các Nguyên Liệu Thiên Nhiên Này Là Vua Kích Thích Mọc Tóc.

Mến chào bạn đến với chuỗi bài viết chia sẻ thông tin hữu ích mang giá trị thực tiễn để chăm sóc mái tóc của EVA COCO. Trong bài viết này, EVA COCO sẽ chỉ cho bạn biết cách làm tóc mái nhanh dài nhất có thể. Đặc biệt, những gì EVA COCO chia sẻ đã được chắt lọc và nhiều người áp dụng có kết quả thực tế.

Nếu bạn đã từng đọc nhiều bài viết nhưng vẫn bối rối vì không biết áp dụng cách nào cho đúng để khỏi mất thời gian thử nghiệm thì nội dung này dành cho bạn.

Bạn quan tâm đến bài viết này thì chắc chắn bạn đang có phần tóc mái quá ngắn trông “hơi ngố” 1 chút. Nếu để tóc dài tự nhiên thì có lẽ bạn sẽ mỏi mệt chờ đợi và ngày nào cũng phải tìm cách che khuyết điểm cho mái tóc.

Bạn cũng đừng quá lo lắng mà hãy làm theo những lời khuyên dưới đây của EVA COCO để tóc mái dài nhanh hơn bình thường và giải ngố cho mái tóc của mình nhé!

“Dưỡng tóc giống như chăm sóc 1 cái cây vậy. Cây được cắt bỏ hết phần bị sâu và khỏe thì cây sẽ phát triển rất nhanh. Để mái tóc nhanh dài và giảm gãy rụng thì trước hết bạn cần giúp tóc khỏe mạnh”

4 mẹo nhỏ giúp phần tóc mái mọc nhanh dài

#1. Cắt tỉa phần tóc bị chẻ ngọn

Bạn nên cắt những cộng tóc bị chẻ ngọn lỉa chỉa. Có một thực tế mà ít chị em biết là cắt tóc sẽ giúp kích thích tóc tăng trưởng mạnh hơn. Nhưng bị chỉ nên cắt phần tóc bị chẻ ngọn thôi nhé!

#2. Hạn chế cọ sát phần da đầu.

Bạn càng ít tác động lên phần da đầu ở phần tóc mái thì chân tóc sẽ ít bị gãy rụng. Nếu để phần tóc mái gãy rụng thì lưu lượng máu nuôi dưỡng phần tóc mái sẽ bị thiếu hụt. Dẫn đến cơ thể của bạn sẽ cần thời gian giúp mọc tóc non nhiều hơn là tăng trưởng phần tóc mái. Cho nên, có nhiều chị em sao cứ thấy tóc mái vẫn thế mà chẳng dài ra chút nào là vậy.

Bạn chỉ nên dùng ngón tay chải nhẹ phần tóc mái hoặc nếu có dùng lược thì tránh tiếp xúc với da đầu.

#3. Tránh các hóa chất lên tóc mái

Bạn nên gội đầu với tần suất 3 ngày 1 lần. Khi gội thì chỉ lướt nhẹ phần da đầu ở tóc mái và hạn chế tối đa dầu gội tiếp xúc nhiều ở tóc mái. Trong dầu gội đầu có chứa chất tẩy rửa sẽ làm suy yếu nang tóc (chân tóc). Tóc mái sẽ yếu và dễ gãy rụng. Khi đó thì công cuộc nuôi dưỡng tóc mái mau dài của bạn chưa mọc dài mà đã thấy rụng thưa đi nhiều.

#4. Ngừng tác động nhiệt lên phần tóc mái

Bạn nên từ bỏ thói quen sấy tóc sau mỗi lần gội đầu. Đặc biệt là phần tóc mái. Bạn nên sấy lạnh bằng quạt máy hoặc đi dạo ngoài trời để tóc khô tự nhiên. Việc tác động nhiệt như sấy tóc, uốn tóc hoặc ép tóc sẽ làm tóc ngày càng yếu hơn. Tóc sẽ chậm mọc dài.

Sau khi loại bỏ những thói quen gây hại cho mái tóc thì bạn hãy làm theo hướng dẫn dưới đây của EVA COCO để làm tóc mái nhanh dài nhé! Bạn sẽ ngạc nhiên vì thấy phần tóc mái dài rất nhanh hơn mức bình thường với những nguyên liệu thiên nhiên này.

LƯU Ý: Tóc mỗi người có tình trạng mọc tóc khác nhau. Vì vậy, bạn đừng so sánh rằng: “Sao người khác dưỡng tóc theo cách đó có hiệu quả còn mình làm cách này lại không thấy tóc mái dài nhanh như mong muốn". Không có cách nào hoàn thiện 100%. Bạn nên thử nhiều cách và tìm ra cách phù hợp với mái tóc của mình nhé!

Trong bài này, EVA COCO chọn lọc giúp chị em những nguyên liệu thiên nhiên có hiệu quả thực sự giúp tóc mọc nhanh dài và dày đã được nhiều người áp dụng có kết quả.

EVA COCO không giới thiệu những cách chưa được kiểm chứng như kích thích tóc mọc nhanh với trứng gà, hành tây, lá ổi (ngăn rụng tóc) dầu Oliu (chuyên dưỡng da), bột cafe (đắp mặt đẹp da) , nha đam (làm đẹp da), bồ kết (chuyên làm mượt tóc), dầu dừa (ngăn rụng tóc, mượt tóc, mềm da)

Bài viết này khá nhiều thông tin. Nhưng EVA COCO CAM KẾT những chia sẻ này đều có giá trị hữu ích thực tế. Nếu làm theo một trong các cách dưới đây. Phần tóc mái của bạn sẽ nhanh dài hơn cả mong đợi.

#1. Cách làm tóc mái nhanh dài với BIA

Sẽ có nhiều bạn bất ngờ với cách làm tóc mái nhanh dài với BIA. Tuy nhiên, BIA có hiệu quả thực sự kích thích mọc tóc đấy các bạn.

Trong thành phần của bia có chứa lúc mạch, mạch nha và hoa bia chứa nhiều protein. Tóc là các protein bị sừng hóa (khô cứng). Khi thoa bia tiếp xúc da đầu phần tóc mái, các protein của tóc sẽ được chỉnh sửa và kích thích tóc mọc nhanh hơn ở nang tóc.

Hướng dẫn cách làm tóc mái nhanh dài với Bia đơn giản tại nhà 

Bước 1: Mở nắp bia qua đêm (hoặc khui nắp trước 6 – 10 tiếng) nhằm loại bỏ chất carbon dioxide. Carbon dioxide là chất cản trở sự hoạt động của dầu gội, đồng thời chất này khi kết hợp với nước sẽ làm tóc dựng lên, rối, khó chải hơn.

Bước 2: Làm sạch tóc với nước (dùng nước ấm thì càng tốt).

Bước 3: Thoa bia lên da đầu phần tóc mái rồi để bia thẩm thấu vào nang tóc khoảng 10 - 15 phút.

Bước 4: Xả sạch phần tóc mái với nước hoặc dầu gội, dầu xả.

Bạn có thể pha bia với sữa tươi (20ml) để tăng hiệu quả tóc mọc dài nhanh hơn nhé!

Cách này cũng khá tốn kém vì mỗi lần sử dụng thì phải dùng ít nhất 1 lon bia. Vì bia còn dư không dùng ủ tóc tiếp được. Bia đã khui nắp sẽ bị oxi hóa.

Tuy nhiên, loại nguyên liệu này có 1 điểm yếu là làm tóc dễ bị khô và cứng vì trong bia có chứa CO2. Vì vậy, bạn chỉ có thể áp dụng gội đầu với bia 1 – 2 lần trong 1 tuần.

Nếu quá nôn nóng muốn phần tóc mái mọc dài nhanh nhất có thể, thì bạn nên xem cách làm tóc mái dài nhanh với nguyên liệu tiếp theo đây. Đây là nguyên liệu thiên nhiên 100% và phổ biến nhất để dưỡng tóc nhanh dài.

#2. Cách làm tóc mái dài nhanh với NƯỚC NẤU VỎ BƯỞI

Phụ nữ ngày xưa ngoài dùng bồ kết gội đầu cho tóc suôn mượt thì cũng đã biết cách nấu nước vỏ bưởi để gội đầu ngăn rụng tóc và kích thích tóc mọc nhanh, dày. Sau này khoa học mới khám phá rằng: “Trên lớp vỏ bưởi, những lỗ nhỏ li ti có chứa lượng tinh dầu (khoảng 0,15%). Lượng tinh dầu này có tác dụng kích thích tóc mọc nhanh hơn.

Cho nên, vỏ bưởi là cứu cánh từ thiên nhiên cho chị em muốn làm tóc mái dài nhanh cấp tốc. Cách nấu vỏ bưởi để dưỡng tóc nhanh dài cũng khá đơn giản. Bạn hãy làm theo hướng dẫn dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách nấu vỏ bưởi dưỡng tóc mọc dài nhanh:

Bước 1: Gọt vỏ bưởi xanh và rửa sạch

Bước 2: Nấu vỏ bưởi với 1 lít nước trong 5 phút (bạn lưu ý không nấu nước vỏ bưởi quá lâu vì rất dễ làm bay hết lượng tinh dầu trong lớp vỏ bưởi)

Bước 3: Để nước nấu bưởi nguội hẳn.

Bước 4: Bạn làm sạch phần tóc mái với nước và lau cho tóc khô bớt nước.

Bước 5: Dùng nước nấu vỏ bưởi xả lại phần tóc mái (không cần phải xả lại với dầu gội nữa)

Thực tế mà nói thì cách dùng vỏ bưởi có hiệu quả giúp tóc mái mọc dài nhanh. Tuy nhiên, mỗi tuần bạn chỉ nên áp dụng 1 – 2 lần. Hơn nữa, cách này cũng làm bạn tốn công sức vì mỗi lần dưỡng tóc thì bạn phải vào gian bếp nấu vỏ bưởi. Nước nấu vỏ bưởi dùng chỉ khoảng 1 tuần và bạn phải nấu nước mới. Vì lượng nước nấu vỏ bưởi để lâu sẽ có mùi rất khó chị và bị bay hơi dần lượng tinh dầu bưởi.

Bạn cũng đừng quá thất vọng vì cách làm tóc mái dài nhanh nhất và thuận tiện nhất là cách được chia sẻ tiếp theo đây của EVA COCO.

#3. Cách làm tóc mái dài nhanh nhất có thể với TINH DẦU BƯỞI NGUYÊN CHẤT 100%.

Tinh dầu bưởi nguyên chất là tinh chất có hiệu quả kích thích tóc mọc nhanh tốt nhất trong tất cả các loại tinh dầu.

Tinh dầu bưởi nguyên chất được thực hiện theo cách chưng cất vỏ bưởi trong môi trường khép kín. 90% hiệu quả kích thích mọc tóc của vỏ bưởi chủ yếu từ lượng tinh dầu chứa trong những chấm nhỏ li ti trên lớp vỏ bưởi.

Khi dùng tinh dầu bưởi bạn cần lưu ý rằng: “Trên thị trường hiện nay có nhiều loại xịt bưởi. Đây là những sản phẩm pha loãng tinh dầu bưởi nguyên chất với nhiều hoạt chất hóa học khác. Bạn có thể xem thành phần trên bao bì của những loại xịt bưởi này chủ yếu là nước tinh khiết, hàm lượng rất ít tinh dầu bưởi và nhiều hoạt chất khác.

Có nhiều loại xịt bưởi chứa nhiều hóa chất và pha chất tạo mùi hương bưởi. Nếu bạn mua về và xịt thử lên lòng bàn tay. Để chất tạo hương bưởi bay hơi khoảng 30 giây sau. Bạn ngửi lại lòng bàn tay sẽ nhận thấy ngay mùi hóa chất rất nặng. Hãy lưu ý điều này trước khi dùng bất kỳ sản phẩm nào được quảng cáo là tinh dầu bưởi mọc tóc nhé!

Tinh dầu bưởi nguyên chất 100% thực sự chỉ đựng trong chai thủy tinh tối màu và có màu trắng trong suốt. Bạn nên xem thêm bài viết này trước khi mua tinh dầu bưởi ở bất kỳ đâu nhé: Click đọc thêm >> Tất Tần Tật Các Loại Tinh Dầu Bưởi

VÀ BÂY GIỜ...!

EVA COCO sẽ hướng dẫn cách làm tóc mái dài nhanh với tinh dầu bưởi nguyên chất. Đây là cách đơn giản nhất, tiết kiệm nhất và chẳng tốn nhiều công sức để dưỡng tóc dài như ao ước.

Hướng dẫn cách làm tóc mái nhanh dài với tinh dầu bưởi:

Bước 1: Nhỏ trực tiếp lên vùng da đầu cần tóc mọc nhanh và dày

Bước 2: Dùng các ngón tay mát-xa da đầu cho tinh dầu lan rộng ra vùng da xung quanh.

► Tần suất sử dụng tinh dầu bưởi nuôi dưỡng tóc nhanh dài: 1 – 3 lần mỗi ngày.

► Không cần gội sạch lại mái tóc.

Tinh dầu bưởi có hiệu quả mọc tóc nhanh dài chỉ sau 2 – 3 tuần sử dụng. Đây là ưu điểm mạnh nhất của tinh chất lành tính này. Tinh dầu bưởi nguyên chất còn có mùi hương bưởi thanh tao, tươi mát giúp giải tỏa stress, thư giãn tinh thần. Vì vậy, ngoài tác dụng chăm sóc nuôi dưỡng tóc mọc nhanh dài, tinh dầu bưởi còn được nhiều chị em mua về để xông mùi với máy khếch tán trong phòng ngủ, phòng khách, trong xe hơi hoặc trong phòng tắm.

Trên đây là những kinh nghiệm nuôi tóc mái nhanh dài nhất có thể. Bạn hãy áp dụng một trong những cách trên thay vì phải ngồi đợi trong mòn mỏi nhé!

Bạn có thể xem thêm những trường hợp đã dưỡng tóc mọc nhanh dài và kích thích tóc mọc dày thành công ở chuyên mục này nhé: Click XEM NGAY tại ĐÂY

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quý giá để đọc những chia sẻ của EVA COCO! Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về dùng dầu dừa để dưỡng tóc thì hãy kết nối zalo 0932770307 hoặc để lại ý kiến ở khung bình luận bên dưới! EVA COCO sẽ giải đáp thắc mắc giúp bạn nhé!

NHỮNG BÀI VIẾT HAY VỀ TINH DẦU BƯỞI CÓ THỂ BẠN ĐANG CẦN:

[Đọc thêm] Tất Tần Tật Các Loại Tinh Dầu Bưởi Dưỡng Tóc Trên Thị Trường.

[Đọc thêm] Tinh Dầu Bưởi Nguyên Chất Để Được Bao Lâu ?

[Đọc thêm] Tinh Dầu Bưởi Giúp Mọc Tóc Mua Ở Đâu Đúng Nguyên Chất 100%

[Đọc thêm] Tinh Dầu Bưởi Màu Gì Thì Đúng Nguyên Chất 100% ?

Tinh Dầu BƯỞI MỌC TÓC Nguyên Chất 100% EVA COCO

Bí Quyết NGĂN RỤNG TÓC - MỌC TÓC NON - DÀI - DÀY TỰ NHIÊN 

 

 Nguyên chất và tự nhiên 100%

 Mùi hương bưởi thanh tao và tươi mát

 Không có tác dụng phụ - Không gây nóng rát

 Thoa bất kỳ lúc nào và không cần xả sạch lại với nước

 An toàn tuyệt đối 100% cho mọi đối tượng sử dụng

 

Tinh Dầu BƯỞI MỌC TÓC EVA COCO là dạng chai có nắp bóp và nhỏ giọt. Sản phẩm được sản xuất theo phương pháp chưng cất trong môi trường khép kín. Nên hoàn toàn không có bất kỳ chất bảo quản nào.

 

CÔNG DỤNG CHÍNH:

 

 Ngăn RỤNG TÓC, giúp TÓC CHẮC KHỎE

Kích thích MỌC TÓC trong 2 – 3 tuần

Dưỡng TÓC DÀI – DÀY – BÓNG MƯỢT

 

-----------------------------------

EVA COCO - Mỹ Phẩm Từ Thiên Nhiên

Hotline   : 093 277 0307 (zalo)

Email     : myphamevacoco@gmail.com

Fanpage: facebook.com/TinhDauBuoiMocToc.Net

Website : www.tinhdaubuoimoctoc.net

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Tin liên quan

TRẦN THIÊN - CHỦ SÁNG LẬP

 

  

Facebook

0932770307
google-site-verification=sW43o4dbAQ60AG7HQKvNriKE8WzNp9Sg-hslpxqhxvc Scroll