Cách Làm Tinh Dầu Bưởi Mọc Tóc Và Ngăn Rụng Tóc Từ A -> Z Tại Nhà

Nhiều chị em muốn dùng tinh dầu bưởi dưỡng tóc nhưng sợ mua phải hàng pha loãng kém chất lượng. Bài viết này dành cho những chị em muốn tự làm tinh dầu bưởi giúp mọc tóc, ngăn rụng tóc tại nhà.

Cách Làm Tinh Dầu Bưởi Mọc Tóc Và Ngăn Rụng Tóc Từ A -> Z Tại Nhà

Nhiều chị em muốn dùng tinh dầu bưởi dưỡng tóc nhưng sợ mua phải hàng pha loãng kém chất lượng. Bài viết này dành cho những chị em muốn tự làm tinh dầu bưởi giúp mọc tóc, ngăn rụng tóc tại nhà.

Bước 1: Gọt vỏ bưởi xanh và không lấy phần cùi trắng.

Bước 2: Cắt nhỏ vỏ bưởi rồi rửa sạch với nước.

Bước 3: Bỏ phần vỏ vào nồi cùng 1 bát lớn ở giữa rồi đậy ngược nắp. Để khi đun sôi tinh dầu bưởi bay hơi sẽ rơi vào trong bát.

Bước 4: Cho khoảng 1 lít nước rồi đun sôi bếp và cho đá đầy trên nắp nồi. Đun nhỏ lửa liên tục khoảng 30 phút. Khi tinh dầu bưởi bóc hơi sẽ gặp lạnh và ngưng tụ trên nắp nồi. Sau đó sẽ chảy nhỏ giọt xuống bát trong nồi. Chúng ta thu được tinh dầu vỏ bưởi rồi rót sang chai thủy tinh.

Chiết rót tinh dầu bưởi để bảo quản và sử dụng dưỡng tóc

Bảo quản tinh dầu bưởi đúng cách

Tinh dầu bưởi là dạng tinh dầu rất kỵ ánh sáng mặt trời và không ngâm mình lâu trong chất liệu nhựa dẻo. Nên cần được bảo quản trong chai thủy tinh tối màu và để tinh dầu bưởi ở nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.

Tinh dầu bưởi nguyên chất luôn đựng trong chai thủy tinh tối màu.

Cách dùng tinh dầu bưởi dưỡng mọc tóc và ngăn rụng tóc.

Nhỏ trực tiếp tinh dầu bưởi lên da đầu và dùng các đầu ngón tay xoa massage xung quanh vùng da đầu. Mỗi ngày thực hiện 2 – 3 lần, đặc biệt là vào ban đêm trước khi ngủ. Tinh dầu bưởi chỉ thực sự có tác dụng dưỡng mọc tóc và ngăn rụng tóc khi được nuôi dưỡng ở nang tóc (chân tóc).

Nhiều chị em thắc mắc rằng: “Nên pha tinh dầu bưởi với nước rồi gội đầu được không ?” Câu trả lời là: “sẽ rất lãng phí tinh dầu bưởi”. Để chiết xuất theo cách chưng cất thủ công tại nhà như trên chị em thấy rất mất thời gian và công sức để thu về lượng tinh dầu bưởi từ vỏ bưởi.

Tinh dầu bưởi chỉ hiệu nghiệm khi tiếp xúc trực tiếp lên da đầu. Nên nếu dùng để pha nước gội đầu thì hàm lượng tinh dầu bưởi tiếp xúc được da đầu là rất ít, thậm chí là không tiếp xúc được. Vì vậy, sẽ lãng phí hoàn toàn công sức của bạn.

Tuy nhiên, cách chưng cất thủ công tại nhà này sẽ thu về lượng tinh dầu bưởi có hòa lẫn với nước chứ không thể nguyên chất 100%. Hơn nữa, cách đun sôi giúp lấy được tinh dầu trong những chấm nhỏ li ti ở lớp vỏ bưởi nhưng không lấy trọn vẹn các dưỡng chất bằng công nghệ chưng cất hơi nước.

Nếu chị em không có thời gian làm tinh dầu bưởi mọc tóc, ngăn rụng tóc tại nhà thì có thể lựa chọn dạng tinh dầu bưởi nguyên chất 100% đang được giới thiệu khá nhiều trên thị trường.

Chị em có thể đọc thêm bài viết này để hiểu rõ tường tận các loại tinh dầu bưởi nguyên chất nhé:

Tinh Dầu BƯỞI MỌC TÓC Nguyên Chất 100% EVA COCO

Bí Quyết NGĂN RỤNG TÓC - MỌC TÓC NON - DÀI - DÀY TỰ NHIÊN 

 

 Nguyên chất và tự nhiên 100%

 Mùi hương bưởi thanh tao và tươi mát

 Không có tác dụng phụ - Không gây nóng rát

 Thoa bất kỳ lúc nào và không cần xả sạch lại với nước

 An toàn tuyệt đối 100% cho mọi đối tượng sử dụng

 

Tinh Dầu BƯỞI MỌC TÓC EVA COCO là dạng chai có nắp bóp và nhỏ giọt. Sản phẩm được sản xuất theo phương pháp chưng cất trong môi trường khép kín. Nên hoàn toàn không có bất kỳ chất bảo quản nào.

 

CÔNG DỤNG CHÍNH:

 

 Ngăn RỤNG TÓC, giúp TÓC CHẮC KHỎE

Kích thích MỌC TÓC trong 2 – 3 tuần

Dưỡng TÓC DÀI – DÀY – BÓNG MƯỢT

>> CLICK XEM TINH DẦU BƯỞI NGUYÊN CHẤT 100% <<

 

-----------------------------------

EVA COCO - Mỹ Phẩm Từ Thiên Nhiên

Hotline   : 093 277 0307 (zalo)

Email     : myphamevacoco@gmail.com

Fanpage: facebook.com/TinhDauBuoiMocToc.Net

Website : www.tinhdaubuoimoctoc.net

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Tin liên quan

TRẦN THIÊN - CHỦ SÁNG LẬP

 

  

Facebook

0932770307
google-site-verification=sW43o4dbAQ60AG7HQKvNriKE8WzNp9Sg-hslpxqhxvc Scroll