Cách Chăm Sóc Nuôi Dưỡng Tóc Nhanh Dài 1 Cm Trong 1 Tuần

Cách nào chăm sóc nuôi dưỡng mái tóc nhanh dài với thời gian ngắn nhất như chỉ sau 2 tuần, 7 ngày ? Bài viết này EVA COCO sẽ tổng hợp giúp chị em các cách nuôi dưỡng mái tóc nhanh dài THỰC SỰ CÓ HIỆU QUẢ và các mẹo chăm sóc tóc hay, đơn giản để thực hiện tại nhà. Chị em hãy dành ít phút để biết cách làm mái tóc nhanh dài để vô tư tạo nhiều kiểu tóc nhé!

Cách Chăm Sóc Nuôi Dưỡng Tóc Nhanh Dài 1 Cm Trong 1 Tuần

Cách nào chăm sóc nuôi dưỡng mái tóc nhanh dài với thời gian ngắn nhất như chỉ sau 2 tuần, 7 ngày ? Bài viết này EVA COCO sẽ tổng hợp giúp chị em các cách nuôi dưỡng mái tóc nhanh dài THỰC SỰ CÓ HIỆU QUẢ và các mẹo chăm sóc tóc hay, đơn giản để thực hiện tại nhà. Chị em hãy dành ít phút để biết cách làm mái tóc nhanh dài để vô tư tạo nhiều kiểu tóc nhé!

Biết cách chăm sóc nuôi dưỡng tóc nhanh dài. Mái tóc không chỉ là “vũ khí” giúp thăng hạng nhan sắc phụ nữ

Nhiều chị em bị thợ cắt tóc làm quá đà hoặc thử để tóc ngắn mới biết khuôn mặt không hợp gu với mái tóc, đánh mất hoàn toàn tự tin mỗi khi đi ra ngoài. Nhiều bạn phải cắt bớt phần thân tóc vì tóc hư tổn nhiều nhưng gương mặt với mái tóc ngắn lại “không thể ở bên nhau”.

Đợi chờ hoài mà mái tóc vẫn mãi vậy, chẳng thấy dài ra nhiều chút nào. Không những thế, tóc lại ngày càng thưa dần vì chưa mọc ra nhiều mà lại gãy rụng thêm.

Ao ước lúc này của chị em là làm sao tóc nhanh dài để lấy lại vẻ nữ tính thần thánh và tạo nhiều kiểu tóc cho những dịp lễ đi chơi cùng bạn bè, người thân. Chị em cũng đừng quá lo lắng mà hãy làm theo những lời khuyên dưới đây của EVA COCO. Bạn sẽ nhanh chóng lấy lại mái tóc dài thướt tha của mình.

5 mẹo hay chăm sóc nuôi dưỡng tóc nhanh dài cực kỳ đơn giản

1. Cắt phần đuôi tóc bị xơ (cắt khoảng 1 – 2 phân)

Nhiều thợ cắt tóc khuyên bạn nên cắt tóc nhiều lần trong năm để tóc nhanh dài. Nhưng đây là điều không hoàn toàn đúng. Nếu muốn nuôi tóc dài, dày chắc khỏe thì bạn chỉ nên cắt tóc mỗi năm khoảng 2 – 3 lần và chỉ nên cắt phần đuôi tóc bị xơ rối.

Nếu tóc của bạn bị hỏng, bị cháy tóc ở phần thân tóc thì bạn hãy mạnh dạn cắt bỏ hết phần tóc bị hư tổn đó và chấp nhận nuôi tóc từ đầu. Bạn cũng đừng quá bứt xúc khi “đang muốn nuôi tóc nhanh dài mà lại khuyên đi cắt tóc!”. Ở phần dưới EVA COCO có chia sẻ cách dùng nguyên liệu thiên nhiên lành tính để kích thích tóc mọc nhanh hơn.

Nuôi dưỡng tóc hư tổn cũng giống như chăm sóc 1 cái cây có những chỗ bị sâu. Bạn cần mạnh tay cắt bỏ phần bị sâu để cây khỏe mạnh và sẽ tăng trưởng mạnh hơn sau đó.

2. Dùng lược răng cưa thưa

Đây là điểm mà ít chị em để ý nhưng có hại cho mái tóc của mình rất nhiều. Lược và các ngón tay của bạn là điểm tiếp xúc nhiều nhất lên chân tóc. Muốn nuôi dưỡng tóc nhanh dài thì trước hết chân tóc phải khỏe và ít gãy rụng.

Bạn hãy bỏ các lược có răng cưa dày mà hãy thay thế bằng lược có răng cưa thưa. Đặc biệt, chị em chỉ nên chải tóc khi tóc đã khô thôi nhé! Không nên chải tóc khi tóc đang bị ướt vì sẽ rất dễ bị gãy rụng tóc.

3. Hạn chế tối đa các hóa chất lên tóc.

Bạn khó có mái tóc dài, dày và đen mượt nếu yêu thích việc nhuộm tóc, ép tóc hoặc thường xuyên uốn các kiểu tóc. Điều này cực kỳ dễ làm hỏng tóc. Nếu bạn muốn chăm sóc tóc nhanh dài thì lời khuyên của EVA COCO là bạn nên ngừng mọi hóa chất lên tóc trong thời gian nuôi dưỡng phục hồi mái tóc dài nhanh.

4. Từ bỏ máy sấy tóc

Máy sấy tóc có hại cho tóc vì tác động nhiệt độ cao. Bạn dùng máy sấy tóc thì tóc sẽ càng dễ bị khô, mất đi độ ẩm, tóc sẽ yếu, khó mọc nhanh dài và dễ bị gãy rụng. Bạn nên sấy lạnh tóc như dùng máy quạt hoặc đi dạo phố sau mỗi lần gội đầu.

Hơn nữa, hiện nay có nhiều loại máy uốn tóc bằng nhiệt. Nếu cứ dùng máy uốn nhiệt để tạo kiểu tóc thì không sớm thì muộn, tóc của bạn cũng sẽ bị hư tổn nghiêm trọng. Khi đó bạn phải mất cả năm trời để nuôi dưỡng mái tóc của mình.

5. Không gội đầu với dầu gội mỗi ngày

Trong dầu gội chứa chất tẩy rửa. Tuy có tác dụng làm sạch tóc nhưng cũng lấy đi nhiều dưỡng chất của tóc và làm tóc bị khô, bị giòn. Vì vậy, gội đầu nhiều sẽ làm tóc dễ gãy rụng. Chị em nên gội đầu 3 ngày 1 lần.Còn nếu tóc bị dơ thì cố gắng lắm cũng 2 ngày gội 1 lần hoặc bạn có thể gội đầu với nước sạch mà không cần dầu gội đầu.

Khi gội đầu nên dùng nước lạnh hoặc nước hơi âm ấm chứ đừng dùng nước quá nóng. Sẽ làm nang tóc (chân tóc) giãn nở quá nhiều và quá trình gãi đầu khi gội sẽ dễ làm tóc bị rụng. Tóc bị gãy rụng nhiều thì da đầu cần chia sẻ dinh dưỡng nuôi tóc non và tóc trở nên lâu dài hơn những người khác.

Những nguyên liệu thiên nhiên lành tính nào nuôi dưỡng tóc mọc nhanh dài trong thời gian ngắn.

Trung bình tóc sẽ mọc dài 1,5 – 2,5 cm/tháng tùy cơ địa của mỗi người. Nhưng nếu biết cách chăm sóc nuôi dưỡng tóc với các nguyên liệu “trời cho” này. Tóc của bạn sẽ mọc nhanh dài hơn.

Trước khi biết cách dưỡng tóc nhanh dài với nguyên liệu lành tính thì bạn cần lưu ý rằng: “Có người sẽ có kết quả nhanh chậm khác nhau. Vì vậy, bạn không nên so sánh tại sao người này cũng dùng những nguyên liệu thiên nhiên này lại có hiệu quả nhanh hơn.”

Trên mạng cũng chia sẻ nhiều cách kích thích tóc mọc nhanh dài như:  Bia, trứng gà, mật ong, dầu oliu, trái bơ, bột cafe, hành tây, nha đam. Tuy nhiên, hiệu quả mọc tóc nhanh dài của những nguyên liệu này chưa được nhiều người tin dùng vì hiệu quả mọc tóc dài không rõ rệt và sợ làm mất thời gian nuôi dưỡng.

EVA COCO sẽ giới thiệu đến bạn các tinh chất “cây nhà lá vườn” có hiệu quả thực sự để nuôi dưỡng tóc nhanh dài, dày và chắc khỏe. Chị em hãy nắm rõ hết các cách sử dụng của từng tinh chất này rồi thử qua xem tóc của chị em hợp với tinh chất nào nhé!

Cách chăm sóc nuôi dưỡng tóc nhanh dài với DẦU DỪA

Dầu dừa được mệnh danh là SIÊU THỰC PHẨM vì có nhiều công dụng đạt hiệu quả đáng ngạc nhiên. Nhiều người dùng dầu dừa để uống cải thiện sức khỏe, ngăn ngừa các bệnh khó điều trị. Dầu dừa còn dùng cho việc làm đẹp da và tóc có hiệu quả gần như chỉ sau vài lần sử dụng.

Nhưng chị em cần phải biết cách dùng dầu dừa để chăm sóc nuôi dưỡng tóc nhanh dài. Nếu dùng sai cách thì kết quả rất chậm sẽ làm chị em thất vọng.

Trước hết bạn cần phải chọn đúng loại dầu dừa nguyên chất 100% và chọn loại dầu dừa ép lạnh màu trắng trong suốt. Trên thị trường hiện nay có loại dầu dừa màu ngả vàng. Đây là loại dầu dừa nấu bằng cách đun sôi thủ công truyền thống. Loại này có mùi nặng, dễ bị hắc mùi, khó chịu.

Đặc biệt, loại dầu dừa nấu thủ công kém hiệu quả hơn dầu dừa ép lạnh. Vì dầu dừa ép lạnh chiết tách dầu dừa từ cùi dừa theo phương pháp không tác động nhiệt. Nên các dưỡng chất quý dưỡng tóc, dưỡng da của dầu dừa được giữ nguyên vẹn thể tự nhiên.

Còn dầu dừa nấu thủ công dùng cách đun sôi để tách chiết dầu dừa. Nên các dưỡng chất quý bị tác động trên 50 độ C đã làm thay đổi thể tự nhiên của các dưỡng chất trong dầu dừa.

► Chị em có thể xem thêm bài viết này để nhận biết rõ 2 loại dầu dừa trên nhé! => Click tại ĐÂY

Hướng dẫn cách thoa dầu dừa nuôi dưỡng tóc nhanh dài:

Bước 1: Bạn cần làm sạch tóc với nước sạch (dùng nước âm ấm thì càng tốt. Vì nước ấm sẽ làm nang tóc giãn nở, giúp tinh chất dầu dừa dễ thẩm thấu sâu nuôi dưỡng chân tóc).

Bước 2: Bạn thoa dầu dừa tiếp xúc trực tiếp với da dầu. Bạn hãy nhớ rằng chăm sóc tóc nhanh dài thì dầu dừa cần thẩm thấu vào da đầu, nuôi dưỡng chân tóc thì mới có hiệu quả nhé!

(Có nhiều chị em chỉ pha dầu dừa với dầu gội đầu. Làm theo cách này thì tinh chất dầu dừa chỉ tiếp xúc thân tóc, ngọn tóc và một lượng rất ít tiếp xúc được da đầu. Vì vậy, cứ thắc mắc sao cứ dưỡng tóc với dầu dừa mà không thấy tóc mọc dài gì cả)

Bước 3: Chị em nên quấn khăn, dùng mũ chụp hoặc búi tóc ủ tóc trong 15 – 20 phút. Dầu dừa sẽ có đủ thời gian thẩm thấu sâu vào nang tóc để nuôi dưỡng tóc nhanh dài.

Bước 4: Gội sạch dầu dừa với dầu gội hoặc dầu xả.

Bước 5: Để tóc khô tự nhiên hoặc sấy lạnh với quạt máy.

Tần suất dùng dầu dừa dưỡng tóc nhanh dài: 1 – 2 lần/tuần. Dùng dầu dừa dưỡng tóc nhiều ngày liên tục rất dễ dẫn đến bết tóc và bít tắt lỗ chân tóc.

Ưu điểm của dầu dừa nguyên chất 100% khi chăm sóc nuôi dưỡng tóc nhanh dài là ngoài tác dụng kích thích tóc mọc nhanh dài. Dầu dừa còn giúp ngăn tóc gãy rụng và làm mềm mượt tóc, tóc hết khô xơ.

Nhược điểm của dầu dừa là bạn phải gội sạch mái tóc sau mỗi lần sử dụng. Và chỉ nên dưỡng tóc dài nhanh với dầu dừa 1 – 2 lần/tuần. Đối với chị em nào đang quá nôn nóng tóc mọc nhanh lên để kịp đi chơi trong các dịp lễ thì có thể rất khó chịu.

Nếu chị em muốn dưỡng tóc mỗi ngày để nhanh dài và không cần phải mất công gội sạch tóc thì hãy xem cách chăm sóc nuôi dưỡng tóc nhanh dài với tinh dầu bưởi nguyên chất dưới đây nhé!

Cách chăm sóc nuôi dưỡng tóc nhanh dài với TINH DẦU BƯỞI

Nếu chị em tìm hiểu trên mạng cách chăm sóc nuôi dưỡng tóc nhanh dài với tinh dầu bưởi thì sẽ thấy hàng loạt những sản phẩm tinh dầu bưởi, xịt bưởi, dầu gội bưởi.

Lời khuyên của EVA COCO rằng: “Chị em nên dùng tinh dầu bưởi nguyên chất 100%. Vì các dạng xịt bưởi, dầu gội bưởi chứa khá ít tinh dầu bưởi. Các loại này thường pha loãng tinh dầu bưởi nguyên chất với một số hoạt chất khác không hoàn toàn thiên nhiên."

Hơn nữa, kích thích tóc mọc nhanh dài phụ thuộc vào hàm lượng tinh dầu bưởi chiết xuất từ những chấm nhỏ li ti trên vỏ bưởi. Các loại xịt bưởi, dầu gội bưởi không đủ hàm lượng để nuôi dưỡng tóc mọc nhanh dài. Nên dùng các loại này thường có hiệu quả rất lâu. Cho nên, chị em ưu tiên chọn loại tinh dầu bưởi nguyên chất 100% để chăm sóc nuôi dưỡng tóc nhanh dài với thời gian ngắn nhất nhé!

Tinh dầu bưởi nguyên chất luôn chứa trong dạng chai thủy tinh tối màu với nút nhỏ giọt. Khi mua chị em lưu ý để tránh mua phải tinh dầu bưởi pha loãng nhé!

Hướng dẫn cách chăm sóc nuôi dưỡng tóc mọc nhanh dài với tinh dầu bưởi:

Bước 1: Nhỏ trực tiếp lên da đầu 1 – 2 giọt cho mỗi vùng tóc cần dưỡng nhanh dài.

Bước 2: Dùng các ngón tay massage để tinh dầu bưởi lan rộng ra vùng da xung quanh

► Tần suất sử dụng tinh dầu bưởi nuôi dưỡng tóc nhanh dài: 1 – 3 lần mỗi ngày.

► Không cần gội sạch lại mái tóc.

Tinh dầu bưởi có hiệu quả mọc tóc nhanh dài chỉ sau 2 – 3 tuần sử dụng. Đây là ưu điểm mạnh nhất của tinh chất lành tính này. Tinh dầu bưởi nguyên chất còn có mùi hương bưởi thanh tao, tươi mát giúp giải tỏa stress, thư giãn tinh thần. Vì vậy, ngoài tác dụng chăm sóc nuôi dưỡng tóc mọc nhanh dài, tinh dầu bưởi còn được nhiều chị em mua về để xông mùi với máy khếch tán trong phòng ngủ, phòng khách, trong xe hơi hoặc trong phòng tắm.

Chia sẻ của bạn Lê Thùy khi dưỡng tóc mọc ra nhanh dài và mượt tóc với tinh dầu bưởi

Ngoài các nguyên liệu tự nhiên thì trên thị trường hiện nay cũng có loại thuốc Vitamin B1. Tuy nhiên, đây không phải là tinh chất thiên nhiên mà là dạng thuốc tây. Tóc cũng mọc nhanh dài như dầu dừa và tinh dầu bưởi. Nhưng tóc của bạn sẽ nồng nặc mùi thuốc tây, không hề dễ ngửi một chút nào. Tác dụng phụ của Vitamin B1 là làm tóc bị khô. Nếu dùng trong thời gian dài với dạng thuốc thì không thực sự lành tính như các tinh chất thiên nhiên.

Cách chăm sóc nuôi dưỡng tóc nhanh dài với Vitamin B1 cũng khá đơn giản. Bạn nghiền viêm Vitamin B1 thành dạng bột. Sau đó, hòa tan với dầu gội để tắm gội bình thường. Tần suất dùng Vitamin B1 là 2 – 3 lần/tuần.

Chăm sóc nuôi dưỡng tóc nhanh dài, dày và chắc khỏe là quá trình lâu dài. Lời khuyên của EVA COCO đến chị em là nên ưu tiên những thành phần thiên nhiên lành tính.

Dùng lâu dài vẫn không lo có những phản ứng phụ không mong muốn. Mái tóc cũng là một phần trên cơ thể chúng ta. Vì vậy, càng cho tóc “ăn” dưỡng chất lành tính, tóc càng khỏe và ít gãy rụng.

Chị em hãy áp dụng cách chăm sóc nuôi dưỡng tóc nhanh dài theo chia sẻ của EVA COCO nhé! Có rất nhiều chị em đã áp dụng thành công để tha hồ phối quần áo và tạo nhiều kiểu với mái tóc dài trong các dịp hội họp cùng người thân, bạn bè, đồng nghiệp.

Cảm ơn chị em đã dành thời gian quý giá của mình để đọc những chia sẻ của EVA COCO!

 

Tinh Dầu BƯỞI MỌC TÓC Nguyên Chất 100% EVA COCO

Bí Quyết NGĂN RỤNG TÓC - MỌC TÓC NON - DÀI - DÀY TỰ NHIÊN 

 

 Nguyên chất và tự nhiên 100%

 Mùi hương bưởi thanh tao và tươi mát

 Không có tác dụng phụ - Không gây nóng rát

 Thoa bất kỳ lúc nào và không cần xả sạch lại với nước

 An toàn tuyệt đối 100% cho mọi đối tượng sử dụng

 

Tinh Dầu BƯỞI MỌC TÓC EVA COCO là dạng chai có nắp bóp và nhỏ giọt. Sản phẩm được sản xuất theo phương pháp chưng cất trong môi trường khép kín. Nên hoàn toàn không có bất kỳ chất bảo quản nào.

 

CÔNG DỤNG CHÍNH:

 

 Ngăn RỤNG TÓC, giúp TÓC CHẮC KHỎE

Kích thích MỌC TÓC trong 2 – 3 tuần

Dưỡng TÓC DÀI – DÀY – BÓNG MƯỢT

 

-----------------------------------

EVA COCO - Mỹ Phẩm Từ Thiên Nhiên

Hotline   : 093 277 0307 (zalo)

Email     : myphamevacoco@gmail.com

Fanpage: facebook.com/TinhDauBuoiMocToc.Net

Website : www.tinhdaubuoimoctoc.net

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Tin liên quan

TRẦN THIÊN - CHỦ SÁNG LẬP

 

  

Facebook

0932770307
google-site-verification=sW43o4dbAQ60AG7HQKvNriKE8WzNp9Sg-hslpxqhxvc Scroll