Trị Rụng Tóc Với Tinh Dầu Bưởi Như Thế Nào Hiệu Quả ?

Nhiều chị em đang kháo nhau về tác dụng trị rụng tóc với tinh dầu bưởi. Tuy nhiên, tại sao có người dùng hiệu quả, cũng có nhiều chị em dùng xong lại không thấy tác dụng gì ? Bài viết này Trần Thiên sẽ giúp chị em nắm rõ nguyên nhân chính nhé!

Trị Rụng Tóc Với Tinh Dầu Bưởi Như Thế Nào Hiệu Quả ?

Nhiều chị em đang kháo nhau về tác dụng trị rụng tóc với tinh dầu bưởi. Tuy nhiên, tại sao có người dùng hiệu quả, cũng có nhiều chị em dùng xong lại không thấy tác dụng gì ? Bài viết này Trần Thiên sẽ giúp chị em nắm rõ nguyên nhân chính nhé!

Dùng tinh dầu bưởi nguyên chất 100% trị rụng tóc mới đạt hiệu quả cao.

Lý do nhiều chị em dùng tinh dầu bưởi để trị rụng tóc như không đạt hiệu quả như mong đợi và mất dần niềm tin với tinh dầu bưởi là vì sử dụng những sản phẩm pha loãng.

Những dòng sản phẩm “tự xưng” là tinh dầu bưởi pha loãng chứa rất ít tinh dầu bưởi. Còn lại là kết hợp với nhiều hoạt chất hóa học khác nhau. Những dòng sản phẩm này có chi phí sản xuất rất rẻ nên thường bán có dung tích lớn với giá khá mềm.

Bạn có thể đọc trên bao bì sẽ thấy thành phần của sản phẩm có chiết xuất tinh dầu bưởi, nước tinh khiết và hàng loạt những tên gọi khoa học của các hoạt chất khác.

Trong tất cả các loại tinh dầu thì tinh dầu bưởi có tác dụng rõ rệt nhất về hiệu quả ngăn rụng tóc và kích thích tóc non mọc tự nhiên. Hiệu quả trị rụng tóc hoặc mọc tóc mới phụ thuộc vào hàm lượng tinh dầu bưởi thực sự trong sản phẩm.

||Đọc thêm|| Lý Giải Khoa Học Về Hiệu Quả Trị Rụng Tóc Của Tinh Dầu Bưởi

Vì vậy mới có chị em dùng tinh dầu bưởi nguyên chất thì chỉ 1 – 2 tuần là thấy hiệu quả giảm rụng tóc, tóc non mọc lên nhiều và cũng có nhiều chị em dùng hàng pha loãng thì chẳng thấy hiệu quả gì hoặc 1 – 2 tháng mới bắt đầu thấy có tác dụng.

“Lời khuyên của Trần Thiên rằng chị em nên ưu tiên chọn tinh dầu bưởi nguyên chất 100%, vừa dùng có hiệu quả vừa an toàn cho da đầu vì không bị ảnh hưởng phụ từ các hoạt chất hóa học khác.”

Cách phân biệt tinh dầu bưởi nguyên chất trị rụng tóc, kích thích mọc tóc tốt trên thị trường.

Nhiều chị em lần đầu tìm mua tinh dầu bưởi trị rụng tóc nhưng không biết cách phân biệt các sản phẩm được quảng cáo là tinh dầu bưởi. Cách nhận biết rất đơn giản như sau:

Đựng trong chai thủy tinh tối màu:

Tinh dầu bưởi nguyên chất không thể tiếp xúc lâu với những vật thể bằng nhựa. Vì vậy, những dòng sản phẩm được quảng bá là tinh dầu bưởi nhưng đựng trong chai nhựa thì chắc chắn 100% không phải là tinh dầu bưởi nguyên chất.

Hơn nữa, tinh dầu bưởi nguyên chất 100% rất kỵ ánh sáng mặt trời nên luôn phải đựng bảo quản trong chai lọ thủy tinh tối màu.

Dung tích nhỏ khoảng 10ml, 20ml, 30ml, cùng lắm là 50ml:

Tinh dầu bưởi nguyên chất 100% thường đựng trong dung tích nhỏ và với kiểu nắp chai nhỏ giọt. Những sản phẩm dạng xịt đưng trong dung tích thường không phải là tinh dầu bưởi nguyên chất 100%.

Cũng như đã đề cập ở trên, tinh dầu bưởi nguyên chất không tiếp xúc được lâu với chất liệu nhựa. Những sản phẩm dạng xịt luôn có vòi nhựa dài ở trong chai. Vì vậy, những dạng này chắc chắn 100% không phải tinh dầu bưởi nguyên chất. Chị em khi mua tinh dầu bưởi để trị rụng tóc, kích thích mọc tóc mới thì lưu ý điểm nhận diện này nhé!

Mùi hương bưởi tự nhiên:

Tinh dầu bưởi nguyên chất có mùi hương bưởi tự nhiên, càng ngửi càng thấy thoải mái tinh thần. Những sản phẩm tinh dầu bưởi có pha loãng với các hoạt chất hóa học khác thường dùng chất tạo hương bưởi. Ngửi lướt qua có thể chị em sẽ thấy có mùi hương bưởi. Nhưng khi ngửi sâu 1 hơi mạnh chị em sẽ thấy ngay mùi hóa chất và dễ bị sốc mùi, gây nhức đầu, rất khó chịu.

Hơn nữa, chị em có thể cho dung dịch ra tay rồi để khoảng 30 giây rồi ngửi lại sẽ nhận thấy ngay mùi nặng hóa chất. Đối với đặc điểm nhận diện này thì chỉ có mua về chị em mới phát hiện và chấp nhận “mất tiền”.

Không có tình trạng nhờn rít khi thoa lên da dầu:

Tinh dầu bưởi nguyên chất có khả năng thẩm thấu nhanh và dễ bay hơi. Vì vậy, không có tình trạng bị nhờn nhớt như những loại pha loãng khác. Những sản phẩm pha loãng khi dùng cho tóc thường thấy nhờn rít rất khó chịu. Sử dụng nhiều tinh dầu bưởi pha loãng này không những trị rụng tóc kém hiệu quả mà còn ảnh hưởng phụ đến vùng da đầu. Chị em nên tránh tuyệt đối những sản phẩm pha loãng này nhé!

Tinh Dầu BƯỞI MỌC TÓC Nguyên Chất 100% EVA COCO

Bí Quyết NGĂN RỤNG TÓC - MỌC TÓC NON - DÀI - DÀY TỰ NHIÊN 

 

 Nguyên chất và tự nhiên 100%

 Mùi hương bưởi thanh tao và tươi mát

 Không có tác dụng phụ - Không gây nóng rát

 Thoa bất kỳ lúc nào và không cần xả sạch lại với nước

 An toàn tuyệt đối 100% cho mọi đối tượng sử dụng

 

Tinh Dầu BƯỞI MỌC TÓC EVA COCO là dạng chai có nắp bóp và nhỏ giọt. Sản phẩm được sản xuất theo phương pháp chưng cất trong môi trường khép kín. Nên hoàn toàn không có bất kỳ chất bảo quản nào.

 

CÔNG DỤNG CHÍNH:

 

 Ngăn RỤNG TÓC, giúp TÓC CHẮC KHỎE

Kích thích MỌC TÓC trong 2 – 3 tuần

Dưỡng TÓC DÀI – DÀY – BÓNG MƯỢT

>> CLICK XEM TINH DẦU BƯỞI NGUYÊN CHẤT 100% <<

 

-----------------------------------

EVA COCO - Mỹ Phẩm Từ Thiên Nhiên

Hotline   : 093 277 0307 (zalo)

Email     : myphamevacoco@gmail.com

Fanpage: facebook.com/TinhDauBuoiMocToc.Net

Website : www.tinhdaubuoimoctoc.net

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Tin liên quan

TRẦN THIÊN - CHỦ SÁNG LẬP

 

  

Facebook

0932770307
google-site-verification=sW43o4dbAQ60AG7HQKvNriKE8WzNp9Sg-hslpxqhxvc Scroll