Tinh Dầu Bưởi Màu Gì Thì Đúng Nguyên Chất 100% ?

Nếu chị em đang thắc mắc “Tinh dầu bưởi có màu gì thì đúng nguyên chất 100%?” thì chứng tỏ chị em chưa biết cách phân biệt các loại tinh dầu bưởi. Bài viết này Trần Thiên sẽ giúp các phái đẹp hiểu rõ tường tận nhé!

Tinh Dầu Bưởi Màu Gì Thì Đúng Nguyên Chất 100% ?

Nếu chị em đang thắc mắc “Tinh dầu bưởi có màu gì thì đúng nguyên chất 100%?” thì chứng tỏ chị em chưa biết cách phân biệt các loại tinh dầu bưởi. Bài viết này Trần Thiên sẽ giúp các phái đẹp hiểu rõ tường tận nhé!

Tinh dầu bưởi trên thị trường có nhiều loại khác nhau. Về màu sắc của tinh dầu bưởi thì đều có cùng màu trắng trong suốt. Tuy nhiên, cách phân biệt tinh dầu bưởi nguyên chất lại nằm ở những yếu tố khác như vỏ chai, nắp chai và mùi hương.

Tinh dầu bưởi nguyên chất 100% sẽ đựng trong vỏ chai thủy tinh có màu tối.

Tinh dầu bưởi được chiết xuất theo cách chưng cất từ nguyên liệu chính là vỏ bưởi. Trong lớp vỏ bưởi có chứa những lỗ nhỏ (chấm nhỏ) đựng tinh dầu có tác dụng tốt nhất dưỡng tóc mọc dài, dày và ngăn tóc gãy rụng rất hiệu quả. Ngoài ra, tinh dầu bưởi cùng sử dụng để xông mùi phòng giúp tinh thần khoang khoái và giải tỏa “stress” ngay tức thì.

Tinh dầu bưởi nguyên chất luôn phải được bảo quản trong chai thủy tinh tối màu. Vì tinh dầu bưởi là chất lỏng thuộc dạng tinh dầu, không thể tiếp xúc lâu với chất liệu nhựa. Hơn nữa, tinh dầu bưởi rất kỵ ánh sáng mặt trời nên cần bảo quản trong chai có màu tối.

Tinh dầu bưởi nguyên chất 100% có màu trắng trong suốt và nắp chai nhỏ giọt.

Màu của tinh dầu bưởi nguyên chất luôn là màu trắng trong suốt. Một cách nhận biết nữa là tinh dầu bưởi nguyên chất luôn chứa trong chai nhỏ (10ml, 20ml, 30ml hoặc 50ml) và có nắp chai dạng nhỏ giọt.

Tất cả dòng sản phẩm tinh dầu bưởi dạng xịt đều không phải tinh dầu bưởi nguyên chất. Đó chỉ là nước nấu bưởi hoặc là tinh dầu bưởi pha loãng với các hoạt chất hóa học khác. Những loại sản phẩm này có hiệu quả kém xa tinh dầu bưởi nguyên chất.

Vì những dạng chai xịt luôn có ống nhựa dài trong chai. Như đã đề cập ở trên thì tinh dầu bưởi nguyên chất không tiếp xúc lâu với chất liệu nhựa nên những dạng chai xịt chắc chắn 100% không phải tinh dầu bưởi nguyên chất.

Tinh dầu bưởi nguyên chất có mùi hương tự nhiên.

Ngoài những cách trên thì cách trực tiếp nhất là bạn ngửi mùi của tinh dầu sẽ nhận thấy ngay. Mách thêm mẹo này giúp bạn phân biệt nhanh khi ngửi mùi tinh dầu bưởi.

Tinh dầu bưởi nguyên chất 100% có mùi hương bưởi tự nhiên, càng ngửi càng thấy sảng khoái và thoải mái tinh thần. Còn loại tinh dầu bưởi pha loãng thì sử dụng chất tạo hương bưởi. Ngửi thoảng qua thì thấy giống mùi bưởi nhưng càng ngửi bạn càng nhận thấy mùi của hóa chất. Bạn có thể cho tinh dầu ra tay để khoảng 30 giây sau rồi ngửi lại sẽ thấy nặng mùi hóa chất. Ngửi nhiều mùi tinh dầu pha loãng này thì càng cảm thấy nhức đầu.

Trên thị trường cũng có dạng nước nấu vỏ bưởi. Sản phẩm này cũng lành tính thiên nhiên nhưng hiệu quả kém hơn tinh dầu bưởi nguyên chất. Vì hàm lượng tinh dầu nấu thủ công không lấy được hết tinh dầu trong vỏ bưởi. Đặc biệt thành phần chính chủ yếu là nước khi nấu vỏ bưởi.

Như vậy, chị em đã biết cách nhận biết tinh dầu bưởi nguyên chất để sử dụng chăm sóc mái tóc và tận hưởng mùi hương bưởi tự nhiên. Cảm ơn chị em đã dành thời gian để đọc bài chia sẻ này nhé!

 

Tinh Dầu BƯỞI MỌC TÓC Nguyên Chất 100% EVA COCO

Bí Quyết NGĂN RỤNG TÓC - MỌC TÓC NON - DÀI - DÀY TỰ NHIÊN 

 

 Nguyên chất và tự nhiên 100%

 Mùi hương bưởi thanh tao và tươi mát

 Không có tác dụng phụ - Không gây nóng rát

 Thoa bất kỳ lúc nào và không cần xả sạch lại với nước

 An toàn tuyệt đối 100% cho mọi đối tượng sử dụng

 

Tinh Dầu BƯỞI MỌC TÓC EVA COCO là dạng chai có nắp bóp và nhỏ giọt. Sản phẩm được sản xuất theo phương pháp chưng cất trong môi trường khép kín. Nên hoàn toàn không có bất kỳ chất bảo quản nào.

 

CÔNG DỤNG CHÍNH:

 

 Ngăn RỤNG TÓC, giúp TÓC CHẮC KHỎE

Kích thích MỌC TÓC trong 2 – 3 tuần

Dưỡng TÓC DÀI – DÀY – BÓNG MƯỢT

>> CLICK XEM TINH DẦU BƯỞI NGUYÊN CHẤT 100% <<

 

-----------------------------------

EVA COCO - Mỹ Phẩm Từ Thiên Nhiên

Hotline   : 093 277 0307 (zalo)

Email     : myphamevacoco@gmail.com

Fanpage: facebook.com/TinhDauBuoiMocToc.Net

Website : www.tinhdaubuoimoctoc.net

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Tin liên quan

TRẦN THIÊN - CHỦ SÁNG LẬP

 

  

Facebook

0932770307
google-site-verification=sW43o4dbAQ60AG7HQKvNriKE8WzNp9Sg-hslpxqhxvc Scroll