Tinh Dầu Bưởi Có Trị Rụng Tóc Hiệu Quả Không ?

Tinh dầu bưởi được nhiều chị em đồn thổi là có tác dụng “thần kỳ” trong việc biến mái tóc rụng, thưa thớt trở nên dày, dài, bóng khỏe. Liệu tác dụng trị rụng tóc của tinh dầu bưởi có thực sự hiệu quả như nhiều chị em đang kháo nhau sử dụng không? Bài viết này Trần Thiên sẽ bật mí giúp chị em nào đang muốn dùng tinh dầu bưởi thiên nhiên để dưỡng tóc nhé!

Tinh Dầu Bưởi Có Trị Rụng Tóc Hiệu Quả Không ?

Tinh dầu bưởi được nhiều chị em đồn thổi là có tác dụng “thần kỳ” trong việc biến mái tóc rụng, thưa thớt trở nên dày, dài, bóng khỏe. Liệu tác dụng trị rụng tóc của tinh dầu bưởi có thực sự hiệu quả như nhiều chị em đang kháo nhau sử dụng không? Bài viết này Trần Thiên sẽ bật mí giúp chị em nào đang muốn dùng tinh dầu bưởi thiên nhiên để dưỡng tóc nhé!

Nhiều chị em sợ bị “Tiền mất tật mang” vì thấy có quá nhiều nơi rao bán tinh dầu bưởi trị rụng tóc, giúp tóc mọc như nấm sau mưa. Trước khi tin dùng tinh dầu bưởi để trị rụng tóc hiệu quả. Chị em nên chọn loại nguyên chất 100% và hiểu rõ cơ sở khoa học về tác dụng trị rụng tóc, kích thích mọc tóc của tinh dầu bưởi.

Lý giải khoa học về tác dụng trị rụng tóc, kích thích mọc tóc của tinh dầu bưởi.

Tinh dầu bưởi chủ yếu được chiết xuất từ vỏ bưởi. Nếu quan sát kỹ trên bề mặt lớp vỏ bưởi, bạn sẽ thấy có những chấm xanh nhỏ. Đó là những túi chứa tinh dầu của bưởi.

Trong những túi tinh dầu này có chứa a- pinen, linalol, d -limonen, geraniol, alcol, citral, pectin, acid citric, và các vitamin… Đây chính là những dưỡng chất có tác dụng nuôi dưỡng mái tóc tốt hơn mọi loại tinh dầu khác.

Tinh dầu bưởi có tác dụng trị rụng tóc được chứa trong những chấm nhỏ ở lớp vỏ bưởi

Tinh dầu bưởi có 2 công dụng mạnh nhất là trị rụng tóc và kích thích mọc tóc mới. Về tác dụng trị rụng tóc thì cơ chế của tinh dầu bưởi là kháng khuẩn. Tinh dầu bưởi ngăn sự phát triển của vi khuẩn trên da đầu (một trong những tác nhân chính làm tóc gãy rụng nhiều). Các dưỡng chất quý của tinh dầu bưởi cũng hạn chế da đầu tiết bã nhờn ở nang tóc (chân tóc), giúp da đầu thông thoáng. Qua đó, giảm tình trạng tóc gãy rụng.

Bên cạnh đó thì vitamin C có trong tinh dầu bưởi nguyên chất giúp da đầu sản sinh collagen tự nhiên, giúp gia tăng sự đàn hồi ở da đầu. Thoa tinh dầu bưởi nguyên chất mỗi ngày sẽ giúp nang tóc khỏe và tóc chắc khỏe và giảm gãy rụng từ gốc.

Tinh dầu bưởi không chỉ chữa trị rụng tóc hiệu quả mà còn giúp tóc non mọc dày và nhanh dài.

Tinh dầu bưởi không chỉ trị rụng tóc hiệu quả mà còn kích thích tóc mọc nhiều, dày, nhanh dài, tóc dễ vào nếp hơn và bóng khỏe hơn. Trong tinh dầu bưởi có chứa thành phần Limonene. Đây là thành phần chính có tác dụng kích thích tóc non mọc nhiều. Tại sao cũng là tinh dầu bưởi nguyên chất nhưng có loại dùng thì tóc mọc nhiều trong thời gian ngắn (khoảng 2 – 3 tuần) còn những loại khác thì hiệu quả chậm hơn. Đó là phụ thuộc vào hàm lượng dưỡng chất Limonene này. Tùy kỹ thuật chưng cất sẽ chiết xuất được tinh dầu bưởi có hàm lượng Limonene khác nhau.

Như vậy, chị em đã hiểu khá rõ về cơ chế tác dụng trị rụng tóc và kích thích mọc tóc của tinh chất “trời cho” này. Tuy nhiên, chị em cần chọn lựa đúng nơi cung cấp tinh dầu bưởi nguyên chất 100% và tránh xa những loại được quảng cáo là tinh dầu bưởi nhưng có pha loãng với nhiều hoạt chất hóa học khác nhé!

 

Tinh Dầu BƯỞI MỌC TÓC Nguyên Chất 100% EVA COCO

Bí Quyết Giúp MỌC TÓC NON - DÀI - DÀY TỰ NHIÊN 

 

 Nguyên chất và tự nhiên 100%

 Mùi hương bưởi thanh tao và tươi mát

 Không có tác dụng phụ - Không gây nóng rát

 Thoa bất kỳ lúc nào và không cần xả sạch lại với nước

 An toàn tuyệt đối 100% cho mọi đối tượng sử dụng

 

Tinh Dầu BƯỞI MỌC TÓC EVA COCO là dạng chai có nắp bóp và nhỏ giọt. Sản phẩm được sản xuất theo phương pháp chưng cất trong môi trường khép kín. Nên hoàn toàn không có bất kỳ chất bảo quản nào.

 

CÔNG DỤNG CHÍNH:

 

 Ngăn RỤNG TÓC, giúp TÓC CHẮC KHỎE

Kích thích MỌC TÓC trong 2 – 3 tuần

Dưỡng TÓC DÀI – DÀY – BÓNG MƯỢT

>> CLICK XEM TINH DẦU BƯỞI NGUYÊN CHẤT 100% <<

 

-----------------------------------

EVA COCO - Mỹ Phẩm Từ Thiên Nhiên

Hotline   : 093 277 0307 (zalo)

Email     : myphamevacoco@gmail.com

Fanpage: facebook.com/TinhDauBuoiMocToc.Net

Website : www.tinhdaubuoimoctoc.net

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Tin liên quan

TRẦN THIÊN - CHỦ SÁNG LẬP

 

  

Facebook

0932770307
google-site-verification=sW43o4dbAQ60AG7HQKvNriKE8WzNp9Sg-hslpxqhxvc Scroll