Dùng Tinh Dầu Bưởi Chữa Trị Rụng Tóc Như Thế Nào ?

Bài viết này Trần Thiên sẽ chia sẻ đến chị em cách dùng tinh dầu bưởi chữa trị rụng tóc hiệu quả. Mời chị em đón đọc bên dưới nhé!

Dùng Tinh Dầu Bưởi Chữa Trị Rụng Tóc Như Thế Nào ?

Bài viết này Trần Thiên sẽ chia sẻ đến chị em cách dùng tinh dầu bưởi chữa trị rụng tóc hiệu quả. Mời chị em đón đọc bên dưới nhé!

Nếu chị em bị tình trạng tóc gãy rụng nhiều, đặc biệt rụng thành từng mảng, làm tóc thưa, nhìn thấy cả da đầu thì tinh dầu bưởi nguyên chất 100% sẽ là “cứu cánh” của chị em.

Trước khi dùng tinh dầu bưởi để chữa trị rụng tóc, chị em cần hiểu rõ tinh dầu bưởi nguyên chất 100% luôn đựng trong chai thủy tinh tối màu và sử dụng kiểu nắp nhỏ giọt. Tất cả các dạng chai nhựa xịt đều là hàng pha loãng với hàng loạt các dung dịch hóa chất khác, chỉ chứa rất … rất ít thành phần tinh dầu bưởi.

Bài viết này chia sẻ đến chị em cách dùng tinh dầu bưởi đúng nguyên chất 100% đựng trong chai thủy tinh tối màu và dạng nhỏ giọt.

Cách dùng tinh dầu bưởi chữa trị rụng tóc đúng cách

Chị em tách tóc thành từng đường dài. Sau đó, nhỏ đều tinh dầu bưởi ở những vùng da đầu cần chữa trị rụng tóc. Nếu nhỏ tinh dầu bưởi toàn vùng da đầu thì càng tốt. Kế đến chị em nên dùng đầu ngón tay, lướt massage nhẹ lan rộng xung quanh vùng da đó.

 

Lưu ý: Vì là tinh dầu bưởi nguyên chất nên chỉ cần 2 – 3 giọt cho mỗi vùng da là đủ giúp bạn chữa trị rụng tóc hiệu quả mỗi ngày.

Dùng tinh dầu bưởi không những giúp tóc giảm gãy rụng, mà hương thơm của tinh dầu bưởi giống như một loại dầu thơm tự nhiên cho mái tóc của chị em. Bạn sẽ thích thú đến bất ngờ vì mùi hương bưởi nhẹ nhè cứ thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh.

Dùng tinh dầu bưởi chữa trị rụng tóc với tần suất bao nhiêu trong ngày để đạt hiệu quả ?

► Dùng 1 – 3 lần mỗi ngày.

► Mỗi lần sử dụng nhỏ 2 – 3 giọt cho mỗi vùng da cần dưỡng

► Nhỏ tinh dầu bưởi nguyên chất vào mỗi buổi sáng trước khi đi làm và mỗi buổi tối sau khi gội sạch tóc.

Đặc biệt, thời gian buổi tối trước khi ngủ bạn nên nhỏ tinh dầu bưởi để dưỡng chất có cơ hội thẩm thấu sâu vào nang tóc (chân tóc). Vì khi ngủ vào ban đêm, cơ thể chúng ta có sự trao đổi chất tốt nhất. Hơn nữa, mùi hương bưởi dịu nhẹ còn có tác dụng giúp chị em thư giãn tinh thần, giải tỏa mọi áp lực sau 1 ngày dài và dễ chìm vào giấc ngủ hơn.

Dùng tinh dầu bưởi chữa trị rụng tóc trong bao lâu thì thấy có hiệu quả ?

Về điểm này thì tùy vào chất lượng của tinh dầu bưởi nguyên chất và tùy vào kỹ thuật chưng cất tinh dầu bưởi. Vì vậy, mỗi loại tinh dầu bưởi sẽ có hiệu quả giảm rụng tóc khác nhau. Hơn nữa, da đầu mỗi người có những điều tiết chất nhờn khác nên cũng tùy cơ địa của chị em.

Tinh dầu bưởi nguyên chất luôn đựng trong chai thủy tinh tối màu thì sử dụng mới đạt hiệu quả trị rụng tóc cao.

Chị em lưu ý nên tránh dùng các loại tinh dầu bưởi có pha chung với nhiều hoạt chất khác. Vì những dòng sản phẩm này chứa 1 lượng rất ít tinh dầu bưởi nguyên chất, còn lại là các hoạt chất hóa học khác. Khi sử dụng loại này, chị em sẽ nhận thấy ngay vì mùi rất rõ là mùi hóa chất, không phải hương bưởi tự nhiên. Khi ngửi nhiều sẽ thấy có chút cảm giác nhứt đầu.

Những loại tinh dầu bưởi này thường ở dạng chai xịt. Nhân đây, Trần Thiên cũng khẳng định với chị em rằng: “Tất cả các chai dung tích lớn với dạng xịt thì 100% đều pha loãng cùng với các hoạt chất khác”. Tinh dầu bưởi nguyên chất 100% thì không thể dùng dạng xịt được và không đựng trong chai nhựa được.

Khi đã quyết định chữa trị rụng tóc bằng sản phẩm lành tính, thiên nhiên thì bạn nên sử dụng đều đặn mỗi ngày và cũng đừng đặt nặng yếu tố trong bao lâu thì có hiệu quả. Bạn nên ưu tiên chọn dùng loại tinh dầu bưởi nào nguyên chất 100%.

Cảm ơn chị em đã dành thời gian đọc bài chia sẻ này! Chúc chị em chăm sóc mái tóc đạt hiệu quả để tự tin tỏa sáng ở bất kỳ đâu nhé!

 

Tinh Dầu BƯỞI MỌC TÓC Nguyên Chất 100% EVA COCO

Bí Quyết Giúp MỌC TÓC NON - DÀI - DÀY TỰ NHIÊN 

 

 Nguyên chất và tự nhiên 100%

 Mùi hương bưởi thanh tao và tươi mát

 Không có tác dụng phụ - Không gây nóng rát

 Thoa bất kỳ lúc nào và không cần xả sạch lại với nước

 An toàn tuyệt đối 100% cho mọi đối tượng sử dụng

 

Tinh Dầu BƯỞI MỌC TÓC EVA COCO là dạng chai có nắp bóp và nhỏ giọt. Sản phẩm được sản xuất theo phương pháp chưng cất trong môi trường khép kín. Nên hoàn toàn không có bất kỳ chất bảo quản nào.

 

CÔNG DỤNG CHÍNH:

 

 Ngăn RỤNG TÓC, giúp TÓC CHẮC KHỎE

Kích thích MỌC TÓC trong 2 – 3 tuần

Dưỡng TÓC DÀI – DÀY – BÓNG MƯỢT

>> CLICK XEM TINH DẦU BƯỞI NGUYÊN CHẤT 100% <<

 

-----------------------------------

EVA COCO - Mỹ Phẩm Từ Thiên Nhiên

Hotline   : 093 277 0307 (zalo)

Email     : myphamevacoco@gmail.com

Fanpage: facebook.com/TinhDauBuoiMocToc.Net

Website : www.tinhdaubuoimoctoc.net

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Tin liên quan

TRẦN THIÊN - CHỦ SÁNG LẬP

 

  

Facebook

0932770307
google-site-verification=sW43o4dbAQ60AG7HQKvNriKE8WzNp9Sg-hslpxqhxvc Scroll